Tình hình sức khoẻ của Mai Phương sau khi xuất viện: Đi lại khó khăn, chân trái có dấu hiệu bị teo

Ốc Thanh Vân đã cập nhật tình hình sức khoẻ mới nhất của Mai Phương trên trang cá nhân.

Cụ thể, Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương hiện tại đã ổn định sau 3 tuần điều trị ung thư phổi tại bệnh viện. Tuy nhiên dù khối u đang thu nhỏ lại nhưng chân trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với chân phải. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng đi lại của nữ diễn viên.

“Khối u đang thu nhỏ lại, thích ứng thuốc tốt. Người ta dùng thuốc này là mặt nổi đầy mụn, mà em tôi vẫn đẹp ngời ngời, chỉ có mụn li ti 2 bênh cánh mũi thôi, nhỏ xíu. Phải nói là em đẹp “như chưa từng có cuộc di căn”. Chân em bên trái đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải, do ảnh hưởng của di căn xương (em đã bị đau chân trước đó – đi lại khó khăn), nên hiện nay phải vận động đi lại nhẹ nhàng để không ảnh hưởng hoạt động. Nói chung là hết sức cẩn thận với đôi chân, nhảy nhót ầm ầm như khi em đi hát, giờ hơi khó. Chịu khó nhé em yêu!” – Ốc Thanh Vân cho biết.

Mai Phương xuất viện: Đi lại khó khăn, chân trái có dấu hiệu teo - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân là người luôn ở bên giúp đỡ Mai Phương trong khoảng thời gian đồng nghiệp phải điều trị căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viện.

Trước đó vào sáng 10/9, Mai Phương đã được xuất viện để chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo.Tại buổi gặp gỡ với các bác sĩ trực tiếp điều trị trước khi chính thức ra viện, nữ diễn viên không giấu được vui mừng và còn bật khóc vì xúc động khi nói tới tình cảm mà mọi người dành cho cô suốt thời gian qua.

Mai Phương xuất viện: Đi lại khó khăn, chân trái có dấu hiệu teo - Ảnh 2.

Mai Phương bật khóc vì xúc động trong ngày xuất viện.