Tin được không: Gucci vừa ra mắt mũ cói giá 9 triệu, trông chẳng khác gì mũ bán đầy ở nước mình

Chắc chắn ai đội chiếc mũ này cũng auto đẹp rồi đúng không cả nhà.

Đừng vội coi thường hay vứt đi bất cứ thứ gì, bởi lẽ rất có thể một ngày món đồ mà bạn bỏ đi đó lại có thể trở thành món đồ hàng hiệu, được hội sành mặc yêu thích. Chẳng hạn như item dưới đây, bạn nghĩ nó là cái gì và được bán với giá bao nhiêu.

Tin được không: Gucci vừa ra mắt mũ cói giá 9 triệu, trông chẳng khác gì mũ bán đầy ở nước mình - Ảnh 1.

Nhìn qua thì hẳn ai cũng đoán ra đây là mũ cói rồi, trông cũng khá quen mắt vì giống với mũ hay được bán ở những điểm du lịch hoặc loại mũ hay được các bác nông dân mang ra đồng gặt lúa.

Nhưng khoan đã, đó đúng là mũ cói nhưng không phải mũ cói tầm thường mà là mũ cói nằm trong BST Thu/Đông 2019 của nhà mốt Gucci. Nói trắng ra, đây chính là mũ cói hàng hiệu!!!

Tin được không: Gucci vừa ra mắt mũ cói giá 9 triệu, trông chẳng khác gì mũ bán đầy ở nước mình - Ảnh 2.

Góc nghiêng giúp dân tình chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp chiếc mũ cói hàng hiệu của Gucci.

Tin được không: Gucci vừa ra mắt mũ cói giá 9 triệu, trông chẳng khác gì mũ bán đầy ở nước mình - Ảnh 3.

Điểm độc đáo nhất của chiếc mũ cói này so với những loại mũ tầm thường khác có lẽ nằm ở phần dây quai nón làm từ chất liệu satin sang chảnh, xứng danh hàng hiệu.

Tin được không: Gucci vừa ra mắt mũ cói giá 9 triệu, trông chẳng khác gì mũ bán đầy ở nước mình - Ảnh 4.

Hiện tại chiếc mũ này đang được bán với giá 392 USD ~ 9 triệu đồng. Với chiếc mũ này thì đúng là ai đội lên cũng “auto đẹp trai” rồi đúng không nào.

Tin được không: Gucci vừa ra mắt mũ cói giá 9 triệu, trông chẳng khác gì mũ bán đầy ở nước mình - Ảnh 5.

Thực lòng mà nói thì mẫu mũ này trông không khác là mấy với những chiếc mũ ở những cửa hàng bình dân của nước ta, hoặc thậm chí bán dạo đầy ở các… bãi biển.

Cũng trong BST lần này, Gucci còn cho ra mắt thêm 1 mẫu mũ cói khác có phần xịn xò hơn khi có đính logo của hãng. Ngoài ra còn có mũ trùm đầu che mưa với họa tiết hoa văn sang chảnh, những item này đều có giá khoảng 9 – 10 triệu đồng.