G

Một nghiên cứu ở Anh chỉ ra rằng các fan Manchester City có xu hướng ngoại tình thuộc hàng top. Trong khi đó, những người yêu mến Pháo thủ Arsenal lại đặc biệt chung tình.

Có thể bạn sẽ không tin nhưng một khảo sát dựa trên 2.234 người đàn ông do John Pentin của trang web bestbettingsites thực hiện đã chứng minh điều này. 

Các CĐV của Wolverhampton, đội bóng vừa đánh bại MU ở vòng 5 FA Cup đứng đầu bảng xếp hạng những kẻ cắm sừng nhiều nhất Premier League với tỷ lệ 69%. Xếp ngay sau họ là 66% fan Man City, những người đã thú nhận thích “ăn phở hơn ăn cơm”.

Các thứ hạng tiếp theo lần lượt thuộc về Southampton (66%), Fulham (65%), Brighton và Bournemouth đồng hạng năm với 62% còn Newcastle cùng Chelsea chia nhau vị trí thứ 7 (59%)…

Tiết lộ sốc: Có thể phát hiện kẻ cắm sừng dựa trên đội bóng mà bạn yêu thích - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng ngoại tình của các fan Ngoại hạng Anh.

Ở vị trí chót bảng, không ngạc nhiên khi danh hiệu “CĐV chung tình nhất nước Anh” đã thuộc về Arsenal – những anh chàng mà trong 100 người, bạn chỉ tìm được 32 kẻ thích “cắm sừng” người yêu (32%).

“Chúng tôi vẫn luôn tin rằng các fan Pháo thủ chính là những người chung tình nhất. Các fan Man City hay Chelsea thường có xu hướng tòm tem ngay khi có cơ hội. Nghiên cứu này một lần nữa đã chứng minh điều đó. Hãy cẩn thận các cô nàng ạ. Nhớ hỏi kỹ xem anh ta yêu thích đội nào trước khi quyết định hẹn hò nhé”.

Tiết lộ sốc: Có thể phát hiện kẻ cắm sừng dựa trên đội bóng mà bạn yêu thích - Ảnh 2.

Yêu fan Man City có nguy cơ bị cắm sừng cao?

Những CĐV Arsenal trung thành với đội bóng ra sao có lẽ cũng không cần nói quá nhiều. Dù đã trải qua 15 năm không biết đến mùi vô địch Premier League, họ vẫn luôn hướng trái tim mình đến đội bóng con cưng. 

Trong khi đó, các fan của những đội nhà giàu như Man City hay Chelsea thường có xu hướng ngoại tình là điều được dự báo. Lượng CĐV đông đảo của các đội bóng này thường mới xuất hiện sau thời điểm họ trở thành bá chủ Ngoại hạng Anh bởi những khoản đầu tư khổng lồ từ các ông chủ giàu sụ.