Thực hư chuyện tấm vé “điềm báo” chung kết Việt Nam vs Malaysia khiến CĐV hoang mang

Thực hư chuyện tấm vé "điềm báo" chung kết Việt Nam vs Malaysia khiến CĐV hoang mang

Một số vé trận chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Malaysia bị cho là gặp lỗi trong quá trình in ấn.

Một số người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng khi nhận được tấm vé mời chung kết lượt về AFF Cup 2018mà trên đó tên 2 đội không được chính xác. Hình ảnh từ tờ Tuổi trẻ cho thấy thay vì ghi “Việt Nam vs Malaysia” thì trên vé lại ghi “Việt Nam vs Winner 21/23”. 

Thực hư chuyện tấm vé điềm báo chung kết Việt Nam vs Malaysia khiến CĐV hoang mang - Ảnh 1.

Tấm vé mời bị in lỗi (ảnh: Tuổi trẻ)

Thực hư chuyện tấm vé điềm báo chung kết Việt Nam vs Malaysia khiến CĐV hoang mang - Ảnh 2.

Vé thông thường in đúng tên 2 đội Việt Nam và Malaysia.

Chữ “Winner” (đội chiến thắng) khiến cho không ít CĐV hoang mang. Thậm chí có người coi đây là “điềm báo” chẳng lành về trận chung kết, khi tên ĐT Malaysia được thay bằng “đội chiến thắng”.

Tuy nhiên, “Winner 21/23” thực tế là cách gọi đội giành chiến thắng sau 2 trận thứ 21 và 23 của AFF Cup 2018, tương đương với 2 trận bán kết lượt đi lượt về giữa Thái Lan và Malaysia. Song song với đó, Việt Nam chính là “Winner 22/24” – sau khi vượt qua Philippines tại bán kết.

Các vé này không phải do VFF mà được AFF in ấn. Cũng theo Tuổi trẻ, khá nhiều vé đã bị in lỗi như thế và VFF xác nhận các vé này vẫn được chấp nhận vào sân Mỹ Đình bình thường.

Trước đó, có nhiều thông tin về vé giả đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Một gia đình đặt mua 13 cặp vé với giá 7 triệu đồng/cặp bị chuyển đến toàn vé giả.

Trong khi đó, những cặp vé tại thị trường “chợ đen” vẫn đang bị đẩy giá lên rất cao. Một số vị trí đẹp tại khán đài A đã xuất hiện giá 20 triệu đồng/cặp. 

Chung kết AFF Cup 2018: Malaysia 2-2 Việt Nam (Nguồn: Next Media)