Thủ môn Tiến Dũng xắn quần, hướng dẫn fan lội bùn bắt lươn trong kỳ nghỉ ở quê nhà

Dũng “gôn” khiến người hâm mộ thích thú với clip hướng dẫn bắt lươn.

Sau lễ đăng quang AFF Cup 2018, các tuyển thủ nhanh chóng trở về gia đình để gặp gỡ bố mẹ, họ hàng, bạn bè sau nhiều ngày xa cách. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng với Hà Đức Chinh và Quang Hải là những người rời đội sớm nhất, ngay trong buổi tối sau lễ đăng quang.

Tiến Dũng đang nghỉ ngơi tại quê nhà Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Chàng thủ môn sinh năm 1997 có những phút giây vui chơi thư giãn ở làng quê yên bình, không chút ồn ào xô bồ như thành thị. 

Trên Facebook cá nhân, Dũng “gôn” chia sẻ clip hướng dẫn cách bắt lươn. Anh chàng không ngại xắn quần, lội ruộng để ôn lại ký ức thời thơ ấu. Dũng mở đầu: “Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn cách bắt lươn” và dùng hiệu ứng méo tiếng để chỉnh giọng. Sau đó, chàng trai bắt đầu bới đất tìm kiếm. Sau thời gian ngắn, anh đã có thành quả để khoe với người hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng lội bùn bắt lươn

Đoạn clip nhận hơn 32.000 lượt thích, hơn 1.400 bình luận và gần 1.000 chia sẻ.  CĐV trầm trồ “Cậu bé mộc mạc và đáng iu quá”, “Tài ghê”, “Haha yêu quá”, “Hiếm có thủ môn nào tài năng chân chất quê như Bùi Tiến Dũng”.

Điều đặc biệt, dù không được ra sân ở AFF Cup 2018, lượng follow Facebook của Bùi Tiến Dũng tăng mạnh. Trước giải, anh đạt xấp xỉ 2,79 triệu followers và hiện nay anh đã vượt mốc 3 triệu. Đó là điều rất kỳ lạ.

Vào ngày 20/12 sắp tới, Tiến Dũng sẽ trở lại Hà Nội tập trung chuẩn bị Asian Cup 2019. Dũng là một trong ba thủ môn được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam, bên cạnh Tuấn Mạnh và Văn Lâm. 

Thủ môn Tiến Dũng xắn quần, hướng dẫn fan lội bùn bắt lươn trong kỳ nghỉ ở quê nhà - Ảnh 2.

Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019.