Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo

G

Không ít thí sinh vì lần đầu đứng trước ống kính máy quay nên vô cùng lúng túng, gượng gạo, run rẩy và bước đi không tốt, nên bị phê bình rất nhiều.

Tối qua (4/10), tập đầu tiên chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã lên sóng, với nhiều tiết mục và phần thi thú vị. Đây là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

H’Hen Niê khiến đàn em ganh tị

Nhờ thành công vượt trội của H’Hen Niê ở mùa trước nên năm nay, có rất nhiều thí sinh từ khắp mọi miền của cả nướ đã tham gia chương trình, trong đó có không ít thí sinh thuộc đồng bào dân tộc thiểu số hay từ nước ngoài.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 1.

Thí sinh H’Lida Niê Cao đến từ Dak Lak cho biết: “Tôi là người dân tộc Ede, 19 tuổi, đến từ Dak Lak. Nguồn cảm hứng lớn từ chị H’Hen Niê đã giúp tôi có thêm động lực, tự tin để đi dự thi”.

Thí sinh Nguyễn Diana chia sẻ: “Tôi là một người Nga gốc Việt đang sinh sống tại Sài Gòn. Tôi tự tin vào nhan sắc và tài năng của mình”.

Thí sinh Lê Ngọc Tuyền đến từ Cà Mau tâm sự: “Mẹ tôi là người không dũng cảm nên đã có một cuộc hôn nhân bất hạnh. Điều này khiến tôi rất đau lòng. Tôi quyết định tham gia cuộc thi này để mang vinh quang về cho mẹ mình”.

Trong vòng casting đầu tiên, hoa hậu H’Hen Niê đã có mặt để truyền cảm hứng cho các thí sinh. Cô bước vào đầy lộng lẫy, với những bước catwalk rạng rỡ, đầy tự tin, khiến thí sinh nào cũng phải trầm trồ, một số khác còn tỏ ra ganh tị.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 3.

Thí sinh Vĩnh Bảo Trân thốt lên: “Khi chị ấy bước vào, cả khán phòng bỗng nóng rực lên. Ôi, chị thật là đẹp, chị cứ như một nữ hoàng vậy. Tôi chỉ ước ao được như chị”.

Thí sinh Đặng Thị Hương Giang chia sẻ: “Tôi ganh tị với chị H’Hen Niê. Thần thái của chị đúng chuẩn một hoa hậu. Tôi chỉ mong sao được nhanh chân bước lên sàn catwalk như chị”.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê tơi tả khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt ban giám khảo

Phần thi đầu tiên dành cho các thí sinh trong vòng casting tập 1 là trình diễn bikini, nhằm giúp thí sinh khoe được hình thể của mình.

Trong phần thi này, nhiều thí sinh đã thể hiện được thần thái tự tin, khoe được cơ thể quyến rũ, đúng chuẩn với ba vòng nóng bỏng, gương mặt khả ái.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 4.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 5.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 6.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 7.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 8.

Những thí sinh trình diễn bikini tự tin

Tuy nhiên, không ít thí sinh vì lần đầu đứng trước ống kính máy quay nên vô cùng lúng túng, gượng gạo, run rẩy và bước đi không tốt, nên bị phê bình rất nhiều.

Giám khảo Thanh Hằng cho biết: “Nhiều thí sinh còn rất ngây ngô, chưa biết cách bảo vệ, rèn luyện cho bản thân mình, nhìn lóng ngóng, vụng về”.

Nhiều thí sinh vì quá lúng túng nên đã vấp ngã ngay trong lúc catwalk, có người ngã khá đau, trẹo cả chân, khiến giám khảo cũng phải choáng váng.

Một số thí sinh khác lại run tới mức không dám cười, hoặc cười gượng khiến giám khảo phải nhắc nhở: “Cười bằng mắt, bằng tâm hồn chứ không phải nhe răng ra cười. Cười thì mắt phải nhìn thẳng người ta, không nên cười theo kiểu mắt đảo một vòng”.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 9.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 10.

Các thí sinh bị vấp ngã

Riêng hoa hậu Thúy Vân dù có kinh nghiệm và thành tích cao từ các cuộc thi trước, nhưng lại bị giám khảo đánh giá không bằng hai thí sinh bước cùng mình là Diana và Thảo Nguyên.

Khi nghe giám khảo khen ngợi hai thí sinh còn lại, Thúy Vân tỏ thái độ ra mặt. Điều này khiến giám khảo nhắc nhở: “Em tập trung toàn bộ suy nghĩ nhưng lại quên đi trái tim của mình. Trái tim của em rất yếu, khen người khác là em tỏ thái độ ngay với chúng tôi”.

Người mẫu Hương Ly cũng tham gia vòng casting này và có hành động ném đôi guốc ngay dưới chân mình để catwalk tự tin hơn. Điều này khiến giám khảo phải lên tiếng nhắc nhở: “Hành động của em với tôi là thiếu thanh lịch”.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 11.

Hương Ly đáp guốc

Hương Ly đã phải xin lỗi giám khảo vì hành động giơ chân ném guốc của mình.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ vấp ngã, bị chê khi mặc bikini, Hương Ly phải xin lỗi vì phi guốc trước mặt giám khảo - Ảnh 12.

Thí sinh không chịu mặc bikini

Có một thí sinh không mặc bikini và lấy lí do là gia đình không có điều kiện. Giám khảo Vũ Thu Phương tỏ thái độ khó chịu trước thí sinh này và nói:

Tôi không đồng ý trước lí do này vì bạn đã đủ 18 tuổi, tức là chịu trách nhiệm trước bản thân và lo cho mình được rồi, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh”.