Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này

Hàng trăm người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đứng xếp hàng ở cổng nhà Ngọc Sơn, mọi người lần lượt được xếp hàng và nhận gạo cùng tiền do chính tay nam danh ca trao tặng.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 1.

Như đã thành một thông lệ ý nghĩa, 26/11/2018, cũng là sinh nhật lần thứ 50 của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn (Ngọc Sơn sinh năm 1968), nam danh ca đã tổ chức một buổi phát gạo và phát tiền từ thiện ngay tại biệt thự Thiên Niên Kỷ.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 2.

Đáng chú ý, buổi phát gạo của Ngọc Sơn được diễn ra giữa lúc bão số 9 vẫn đang ảnh hưởng mạnh mẽ, gây mưa lớn liên tục tại TP.HCM và nhiều tỉnh phía Nam.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 3.

Vào buổi sáng 26/11, mặc dù trời còn âm u, nhiều mây đen nhưng tới khi Ngọc Sơn chính thức mở cổng biệt thự để phát 10 tấn gạo và tiền cho mọi người thì đã tạnh hẳn, không còn hạt mưa nào rơi xuống.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 4.

Hàng trăm người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đứng xếp hàng ở cổng nhà Ngọc Sơn, mọi người lần lượt được xếp hàng và nhận gạo cùng tiền do chính tay nam danh ca trao tặng.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 5.

Ngọc Sơn tâm sự, sinh nhật năm nào cũng có nhiều học trò, bạn bè thân thiết hy vọng được chung tay với anh để thực hiện sự kiện ý nghĩa này nhưng nam danh ca chỉ muốn sử dụng tiền của chính bản thân mình.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 6.

Nam danh ca hào hứng chào đón mọi người dù chỉ được ngủ 3 tiếng đồng hồ, vừa trải qua chuyến bay dài từ Hà Nội vào TP.HCM nhưng lại phải hạ cánh ở Đà Nẵng nhiều tiếng rồi mới bắt đầu hành trình do thời tiết xấu.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 7.

Ca sĩ Randy, con nuôi Duy Cường, học trò Hùng Cường, Bằng Chương, Thạch Phay, Ngọc Khang, Ngọc Huy, Thiện Minh Sơn, con gái nuôi Chích Chòe, doanh nhân Thanh Nga… cũng có mặt từ sớm tại buổi phát gạo để trợ giúp Ngọc Sơn, còn tiền gạo và hàng trăm triệu đồng được anh giúp đỡ người nghèo là tiền đi diễn được Ngọc Sơn tích cóp trong thời gian qua.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 8.

Tuy số lượng người dân có mặt vượt xa dự tính, song bằng cái tâm của một người luôn hết lòng với việc thiện nguyện, Ngọc Sơn đã chi thêm một khoản tiền lớn để ai có mặt cũng đều có “quà” mang về.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 9.

Với ông hoàng nhạc sến, đây là một việc làm không thể thiếu trong ngày sinh nhật mỗi năm và còn khiến anh hạnh phúc hơn nhiều là tổ chức buổi tiệc riêng cho bản thân.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 10.

Được biết, vào dịp sinh nhật, Ngọc Sơn cũng không nhận quà biếu dưới mọi hình thức. Năm nay, nam danh ca bất ngờ được thân mẫu đặc biệt mua tặng chiếc “xế sang” Lexus làm phương tiện đi lại, Ngọc Sơn đã cảm động quỳ xuống để đón nhận tấm lòng yêu thương của mẹ.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 11.

Đối với Ngọc Sơn, vật chất lúc nào cũng đi sau ý nghĩa về tinh thần, tấm lòng nhân hậu đối nhân xử thế cùng “hạnh phúc được cho đi” luôn được anh trân trọng. Dù là ông hoàng nhạc sến nổi tiếng của showbiz Việt, Ngọc Sơn chỉ thích ăn chay, mỗi ngày tiêu xài không đến 50.000 ngàn đồng.

Thay vì đón sinh nhật với những món quà xa xỉ, Ngọc Sơn lại có nghĩa cử đẹp này - Ảnh 12.

Trong khi đó, anh đi hát cả năm, gia đình cũng không làm ăn gì nhiều nên có bao nhiêu tiền, anh và mẹ chỉ muốn làm từ thiện đến đại gia đình. Nam danh ca luôn tâm niệm “thi ân bất cầu báo” và muốn chia sẻ thật nhiều với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.