Thanh Hóa: Cha bạo hành con gái 8 tuổi thâm tím người vì học kém hơn anh

Hình ảnh cháu bé bị bạo hành thâm tím mông.

Lực lượng chức năng triệu tập người cha lên trụ sở làm việc, nhưng anh ta đã rời khỏi địa phương.

Ngày 21/2, chị Hương (33 tuổi) đưa con gái ruột tên Thu (8 tuổi) đến UBND xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa để trình báo về việc cháu bị cha bạo hành.

Hương kể, chị ly hôn với chồng là anh Lê Đình Hải vào năm 2017, rồi về nhà cha mẹ ruột. Hai người con chung của chị với Hải, trong đó có bé Thu ở lại sống cùng cha và ông bà nội ở xã Nông Trường.

Vào ngày 20/2, nghe tin từ công an xã Nông Trường báo con gái bị Hải bạo hành, người mẹ liền tức tốc lên đường sang tìm hiểu vụ việc. 

Đến nơi, chị Hương thực sự sốc khi chứng kiến con bị nhiều vết thương ở vùng mông, mặt, tay, lưng. Bé bị đánh nặng nhất ở vùng mông với nhiều vết thương bầm tím.

Thanh Hóa: Cha bạo hành con gái 8 tuổi thâm tím người vì học kém hơn anh - Ảnh 1.

Bàn tay của bé bị đánh thâm tím.

Ngay sau đó, chị Hương đưa con về nhà ngoại. Chị được con kể lại rằng, cháu đã bị bố trói hai tay vào cột trước nhà và dùng roi tre đánh liên tiếp vào người.

“Cháu bảo nguyên nhân bố đánh là do học kém hơn anh trai”, chị Hương kể.

Ông Lương Đình Phượng, Trưởng Công an xã Nông Trường, cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, công an xã đã trực tiếp xuống gia đình xác minh.

Bước đầu lực lượng chức năng ghi nhận, cơ thể bé gái có nhiều vết roi và bầm tím.

“Chúng tôi đã có giấy triệu tập, mời anh Lê Đình Hải lên để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, anh ấy đã rời khỏi địa phương”, lãnh đạo Công an xã Nông Trường nói.

Theo ông Phượng, Hải không có nghề nghiệp ổn định và đã có hai tiền án về tội mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.