Tài xế taxi nhận hơn 2 triệu, không làm đơn kiện sau khi bị đập đầu vỡ kính ô tô

Tài xế taxi bị đập đầu vào phần sau chiếc xe taxi.

Sau khi bị đập đầu vào kính, tài xế taxi đã nhận hơn 2 triệu đồng tiền đền bù và không trình báo cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc tài xế taxi bị đánh sau va chạm giao thông xảy ra tại khu vực cây xăng Nguyễn Tuân (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) vào đầu giờ chiều ngày 4/12, trao đổi với PV, Trung tá Lê Hùng Vĩ – Trưởng công an phường Thanh Xuân Trung xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn.

Theo Trung tá Vĩ, ngay sau khi nhận được phản anh về vụ việc, đơn vị đã khẩn trương có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi công an phường có mặt hai bên đã tự giải quyết nội bộ với nhau.

Sau đó, Công an phường đã mời lái xe taxi về phường để giải quyết nhưng người này không có đề nghị gì. Thời điểm công an có mặt, người hành hung tài xế taxi không còn ở đây.

Theo thông tin công an phường Thanh Xuân Trung nắm được, tài xế xe màu trắng đã đền bù cho lái xe taxi hơn 2 triệu đồng.

“Cơ quan chức năng cũng mong muốn người nào vi phạm phải bị xử lý nhưng nhiều lúc bị hại không phối hợp với cơ quan công an nên rất khó để điều tra, xử lý.

Nếu bị hại trình báo thì vụ việc sẽ rất đơn giản với hai tội đánh người gây thương tích và huỷ hoại tài sản nhưng đây bị hại lại không trình báo...”, Trung tá Tùng nói.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 4/12, tại khu vực cây xăng Nguyễn Tuân (địa phận phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm dẫn đến ẩu đả giữa hai tài xế ô tô.

Thời điểm trên, xe taxi đang đỗ tại trước cây xăng Nguyễn Tuân còn xe màu trắng đi lùi và xảy ra va chạm.

Sau khi xuống xe, tài xế xe trắng lôi người lái taxi ra đánh. Thậm chí tài xế xe 4 chỗ còn đập đầu lái taxi vào phần kính sau xe, vỡ tan kính. Sự việc chỉ dừng lại khi có nhiều người can ngăn.