Stylist của ITZY nhận giải “Phong cách của năm”, dân tình không phục mà đồng lòng gọi tên Black Pink, Red Velvet, Chung Ha

Nhiều người cho rằng giải thưởng này không hề xứng đáng khi trong năm qua những cô nàng ITZY thường xuyên phải diện lại đồ cũ thiếu sáng tạo.

Sự kiện Gaon Chart Music Awards 2020 diễn ra vào chiều tối ngày 8/1 là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ Kbiz. Tại sự kiện này, stylist của ITZY, cô Choi Hee Sun, đã vinh dự nhận được giải phong cách của năm. Tuy nhiên kết quả này lại khiến đông đảo dân tình không hài lòng.

Stylist của ITZY nhận giải Phong cách của năm, dân tình không phục mà đồng lòng gọi tên Black Pink, Red Velvet, Chung Ha - Ảnh 1.

Stylist của ITZY nhận giải “Phong cách của năm”.

Nhưng nhiều netizen không phục mà chỉ đồng lòng gọi stylist của Chung Ha, Red Velvet, Black Pink…

Nghịch lý này là bởi, dù ITZY mang tiếng đến từ JYP, “ngậm thìa vàng” từ khi debut nhưng trang phục của nhóm lại không thực sự được chú trọng. Từ việc các thành viên trong ITZY thường xuyên phải diện lại đồ cũ, netizen còn phát hiện nhóm từng phải “mặc lại” đồ cũ của đàn chị Twice, giày giữa các thành viên cũng được đổi qua đổi lại.

ITZY thường xuyên diện lại đồ cũ, từ trang phục biểu diễn…

Ngoài ra, trang phục đi dự thảm đỏ cũng ITZY cũng không được chú trọng đúng mức khi 5 cô nàng thường xuyên diện trang phục đơn thuần một màu trắng khá đơn điệu và nhàm chán. Riêng Ryujin còn mặc đi mặc lại một bộ đồ từ thảm đỏ này tới thảm đỏ khác.

… tới thảm đỏ. Giày cũng được luôn phiên thay đổi giữa các thành viên.

Chính vì những thiết sót trên mà nhiều netizen cho rằng việc stylist của ITZY nhận giải “phong cách của năm” không thực sự xứng đáng, danh hiệu này đáng lẽ nên dành cho stylist của Black Pink, Red Velvet hay Chung Ha với những sáng tạo vô cùng ấn tượng giúp họ tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Stylist của ITZY nhận giải Phong cách của năm, dân tình không phục mà đồng lòng gọi tên Black Pink, Red Velvet, Chung Ha - Ảnh 5.

Stylist của Black Pink nổi tiếng với những màn tái chế váy áo đỉnh cao.

Stylist của ITZY nhận giải Phong cách của năm, dân tình không phục mà đồng lòng gọi tên Black Pink, Red Velvet, Chung Ha - Ảnh 6.

Stylist của Red Velvet cũng ngày càng nhận được nhiều khen ngợi với tài sáng tạo trong những màn comeback gần đây của nhóm.

Stylist của Chung Ha lại khiến dân tình trầm trồ với những chiếc áo đính kết cầu kỳ tỉ mẩn, đẹp đến từng chi tiết.

Twus , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/thoi-trang/stylist-cua-itzy-nhan-giai-phong-cach-cua-nam-dan-tinh-khong-phuc-ma-dong-long-goi-ten-black-pink-red-velvet-chung-ha-22020917044388.htm