Bà lão khóc ngất khi thấy 2 căn nhà chìm trong biển lửa giữa trưa nắng Sài Gòn

Thấy 2 căn nhà của mình bốc cháy dữ dội lúc giữa trưa, bà lão khóc ngất tại hiện trường và được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài.

Đến 12h ngày 5/3, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP HCM vẫn đang khống chế đám cháy lớn tại 2 căn nhà trên đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Theo đó, khoảng 10h30 cùng ngày, người dân phát hiện đám cháy tại 2 căn nhà trên nên hô hoán nhau mang bình chữa cháy mini đến tiếp cận, dập lửa nhưng bất thành.

Lửa khói nhanh chóng bao trùm và cháy lan sang những nhà dân liền kề khiến người dân phải di dời tài sản ra ngoài.

Bà lão khóc ngất khi thấy 2 căn nhà chìm trong biển lửa giữa trưa nắng Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Thủ Đức huy động nhiều phương tiện cùng hàng chục cảnh sát đến triển khai dập lửa, phân luồng, điều tiết giao thông.

Đến gần 12h cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế nhưng toàn bộ 2 căn nhà bị thiêu rụi độ sập, nhiều nhà dân xung quanh bị ảnh hưởng, tường nám đen cùng những vết nứt.

Nghe tin nhà bị cháy, người phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi, chạy đến hiện trường gào khóc thảm thiết. “Nhà cháy hết trơn rồi, còn gì nữa”- bà khóc ngất và được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài.

Theo một số người dân xung quanh cho biết, 2 căn nhà bị cháy rụi do người phụ nữ làm chủ. Hiện tại, một căn được bà cho thuê trọ, căn còn lại bà cho thuê để làm xưởng gia công giày dép.