Sốc trước loạt tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng – Phan Ngọc Luân về scandal “hòa chung thể xác”

Phan Ngọc Luân cho biết anh hối hận vì đã kéo Đàm Vĩnh Hưng vào câu chuyện “tưởng tượng”, gây hậu quả nghiêm trọng cho đàn anh và bản thân.

Tối qua (21/11), trong chương trình “Một tiếng kể hết” của Afamily, ca sĩ Phan Ngọc Luân bất ngờ chia sẻ về chuyện riêng tư của anh với Đàm Vĩnh Hưng.

Theo lời Phan Ngọc Luân, giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng từng có mối quan hệ đặc biệt. Hai người ăn ở và sinh hoạt chung với nhau rất gần gũi. Đặc biệt, Phan Ngọc Luân còn nảy sinh tình cảm trên mức bình thường với thầy mình.

“Tôi và Đàm Vĩnh Hưng nắm tay nhau nhiều, hôn nhau cũng có còn hòa chung thể xác”, Phan Ngọc Luân kể.

Tuy nhiên, ngay lập tức nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng trực diện sự việc này. Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân đang mượn tên tuổi của mình để PR cho sản phẩm âm nhạc vừa mới phát hành.

Ban đầu, Đàm Vĩnh Hưng im lặng vì thương học trò nhưng Phan Ngọc Luân không biết giới hạn và điểm dừng, đã kéo Đàm Vĩnh Hưng vào câu chuyện ồn ào, tệ hại này. Đàm Vĩnh Hưng quyết định phải nói ra toàn bộ sự thật để bảo vệ bản thân, và giáo huấn “đứa con hư” của mình.

Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại tung ra toàn bộ nội dung trò chuyện qua tin nhắn rất sốc của anh và Phan Ngọc Luân.

Theo đó, cách đây nhiều ngày, Phan Ngọc Luân đã ngỏ lời muốn nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng để PR cho MV. “Mới ra nó hot hot, nên em xin phép đại ca làm drama chút xíu. Chỉ thầy trò mình biết thôi, người thường người ta không biết gì”.

Sốc trước loạt tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân về scandal hòa chung thể xác - Ảnh 1.

Ngay từ đầu, Phan Ngọc Luân đã muốn kéo Đàm Vĩnh Hưng vào để PR cho sản phâm âm nhạc mới ra mắt

Đến khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, Phan Ngọc Luân vẫn ra sức giải thích và mong muốn Đàm Vĩnh Hưng thông cảm, tiếp tục “đồng lõa” với anh.

“Dạ đại ca ơi, thân mật thôi, chứ ngủ chung là không mà đại ca. Giật tít thôi ạ. Làm vậy để khán giả chú ý. Chứ không có gì đâu đại ca đừng lo. Còn không được em sẽ kêu không cho phát cái đó để đại ca yên tâm, vậy ha“, Phan Ngọc Luân nhắn.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh đã dùng lời lẽ của bậc đàn anh để khuyên ngăn Phan Ngọc Luân. Đồng thời cảnh báo những hậu quả khủng khiếp mà Phan Ngọc Luân sẽ phải hứng chịu.

“Em nghĩ một cái MV có thể nổi tiếng sao Luân? Sao lại ăn nói như vậy được? Anh giúp học trò với nhiều cách khác nhau nhưng không bao giờ thỏa hiệp những chuyện như thế này”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

“Sản phẩm của em hay là tự khắc mọi người sẽ thích. Một khi đã không hay thì có làm trời làm đất gì cũng vậy. Khi dư luận bàn tán xôn xao những điều bẩn thỉu như vậy chắc gì em đã thành công. Chắc gì đã có nhiều show. Đừng để dư luận nhấn chìm một tài năng như em”, Mr.Đàm viết trong một tin nhắn khác.

Sốc trước loạt tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân về scandal hòa chung thể xác - Ảnh 2.

Trước phản ứng mạnh mẽ, quả quyết và cứng rắn của Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân đã liên tục gửi lời xin lỗi đến đàn anh. Đồng thời có động thái nhờ phía truyền thông cắt bỏ đoạn trò chuyện liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng.

“Hic giờ em mới nghĩ ra, xong rồi nha đại ca, không chia sẻ gì thêm về đại ca đâu. Em báo cắt rồi. Đại ca có chửi em cũng xin chịu đựng hết.

Em không ngờ phát ngôn của mình hơi có chút tưởng tượng vậy mà lại gây hậu quả nghiêm trọng. Chứ đại ca biết đó, bao năm quá em đâu biết làm scandal là gì”, Phan Ngọc Luân nói.

Sốc trước loạt tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân về scandal hòa chung thể xác - Ảnh 3.
Sốc trước loạt tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân về scandal hòa chung thể xác - Ảnh 4.
Sốc trước loạt tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân về scandal hòa chung thể xác - Ảnh 5.

Nội dung đoạn trò chuyện thể hiện sự hối hận của Phan Ngọc Luân khi đã kéo Đàm Vĩnh Hưng vào chuyện này

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng nhắc tới Dương Triệu Vũ và cho biết nam ca sĩ này cũng thấy tội nghiệp Phan Ngọc Luân.

“Anh Vũ cũng hiểu và còn nói tội nghiệp. Anh Vũ nói là em đang bị vào đường cùng rồi“, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Sau đó, Phan Ngọc Luân cũng bày tỏ sự cảm ơn tới Dương Triệu Vũ và cho biết mình vô cùng hói hận vì đã gây ra sự việc này.

Sốc trước loạt tin nhắn của Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân về scandal hòa chung thể xác - Ảnh 6.