Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm

Cộng đồng Sky đang tranh luận sôi nổi sau khi Sơn Tùng M-TP đăng tải bức hình mới nhất, lên đồ chuẩn mực, thần thái nghiêm túc ngồi ký bản hợp đồng bảo hiểm.

Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm khiến fan dậy sóng - Ảnh 1.

Bức ảnh ngồi ký hợp đồng bảo hiểm FWD được Sơn Tùng M-TP chia sẻ gây ý kiến trong cộng đồng Sky

Là một trong những nghệ sĩ trẻ có ảnh hưởng lớn nhất trong showbiz Việt nhưng Sơn Tùng M-TP rất kiệm tương tác trên mạng. Cho nên mỗi lần anh “lên sóng” là cộng đồng Sky cũng “nổi sóng” theo.

Một hình ảnh chững chạc đi kèm với một chia sẻ khá deep so với một ngôi sao trẻ của Sơn Tùng M-TP đã làm cộng đồng Sky thật sự dậy sóng.

Một vài sky không thích điều này vì mãi chờ đợi những động thái mới mẻ hơn từ chàng trai gốc Thái Bình trong sự nghiệp âm nhạc sau hit “Chạy ngay đi”, chứ không phải các hoạt động bên lề, cho dù là mua bảo hiểm để bảo vệ mình.

Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm khiến fan dậy sóng - Ảnh 2.
Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 3.
Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều fan đã lên tiếng ủng hộ hành động của thần tượng. Người trẻ thường thích xê dịch, nếu bạn biết mình luôn được bảo vệ, bạn sẽ luôn cảm thấy tin tưởng vào tương lai, hân hoan vui sống và bứt phá mỗi ngày. Do đó, tuyên ngôn cần “sớm bảo vệ” và “phải biết chăm sóc và bảo vệ bản thân mình trước” của Sơn Tùng M-TP khiến fan cảm thấy hài lòng về một thần tượng chững chạc, trưởng thành biết lo nghĩ cho bản thân và có trách nhiệm với gia đình.

Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm khiến fan dậy sóng - Ảnh 5.
Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 6.
Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 7.
Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm khiến fan dậy sóng- Ảnh 8.
Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 9.
Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 10.

Với động thái này, có vẻ như Sơn Tùng M-TP đang về đội của Bảo hiểm FWD khi trước đó nhiều Sky cũng đã thấy trailer và poster của anh chàng này giới thiệu về một sân khấu ca nhạc do FWD tổ chức vào tháng 10. Hơn ai hết, Sky là người hạnh phúc hơn hết vì đây là dấu hiệu cho thấy Sơn Tùng M-TP sắp trở lại và dường như sẽ lợi hại hơn xưa bội phần.

Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 11.
Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 12.
Sky dậy sóng với chuyện Sơn Tùng M-TP mua bảo hiểm - Ảnh 13.