Shin Yuna (Itzy) quả xứng danh visual khi luôn rất xinh dù makeup nhiều hay ít

Makeup đúng là giúp Shin Yuna trở nên hoàn hảo hơn nhưng thực ra nếu không tô trát, cô vẫn không hề nhạt nhòa hay xuống sắc là mấy.

Tre già măng mọc vốn dĩ là lẽ thường tình. Khi mà Twice đã có chỗ đứng khá vững trong làng giải trí Hàn, JYP hẳn nhiên không thể ngồi yên mà bắt buộc phải tạo ra lứa idol mới, tiếp bước đàn chị. Itzy ra đời, cũng bởi lẽ đó.

5 thành viên Itzy là 5 màu sắc khác nhau, mỗi người mỗi vẻ. Người đảm nhận vị trí vocal, người làm rapper chính… còn Shin Yuna, cô hẳn là bộ mặt của nhóm vì may mắn sở hữu vẻ ngoài không thể chê vào đâu được. Nhìn bình thường đã xinh rồi mà nếu tẩy trang bớt, makeup ít đi, Yuna sẽ khiến bạn shock hơn nữa.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Yuna vẫn đẹp đúng không cả nhà? Nhìn một cách tổng quát, nét đẹp của Yuna rất tròn trịa, không phải kiểu sắc sảo bí ẩn nhưng đủ tươi mới. Cứ mỉm cười là khiến người ta thấy phấn chấn vui vẻ.

Có lẽ vì hình ảnh trẻ trung ấy nên ở thời điểm hiện tại, các layout makeup mà stylist áp dụng cho Yuna cũng tương đối tươi tắn, tập trung chủ yếu vào 3 điểm: mắt, má, môi. Thường thì người ta sẽ chọn những tông sáng như cam đào, hồng baby, hồng đỏ để họa mặt cho Yuna. Cách vẽ eyeliner đậm cũng được áp dụng triệt để.

Nhìn Yuna ở thời điểm hiện tại, nhiều người sẽ nghĩ cô idol này đẹp là nhờ son phấn. Trang điểm đậm thế kia, không xinh hơi phí! Nhưng kỳ tình, Yuna từ thời đi học đã xinh lắm rồi. Soi kĩ lại loạt ảnh thẻ hồi còn là học sinh, Yuna đâu có trang điểm nhiều. Lông mày kẻ qua loa và son cũng đánh rất nhạt, nhưng vẫn thu hút, thế mời tài chứ!

Yuna trên sân khấu quả thực ra dáng idol nhưng Yuna ngoài đời thực với gương mặt chẳng mấy tô trát lại đúng với độ tuổi 16 hơn. Không hổ danh visual, dù theo style nào cũng tỏa sáng rực rỡ.

Tổng hợp