Sau tiếng nổ lớn lúc rạng sáng, căn nhà bốc cháy dữ dội, phát hiện người đàn ông tử vong

Công an khám nghiệm 1 vụ cháy trước đó. Ảnh: P.B

Nghe tiếng nổ lớn phát ra, chị Đ. chạy ra thì phát hiện căn nhà hàng xóm bốc cháy nên hô hoán. Khi người dân dập tắt ngọn lửa thì phát hiện thi thể người đàn ông bị cháy đã tử vong.

Ngày 7/12, Công an TX.Dĩ An cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã có kết quả điều tra ban đầu nguyên nhân người đàn ông tử vong trong căn nhà bốc cháy ở khu vực.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 4h ngày 1/12, chị N.T.Đ. (SN 1972, ngụ tỉnh Bình Dương) đang ngủ ở nhà mình tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì nghe tiếng nổ lớn phát ra bên ngoài.

Chị Đ. vội chạy ra thì phát hiện căn nhà hàng xóm đang bốc cháy dữ dội nên hô hoán. Người dân thức giấc dùng nước và bình chữa cháy dập lửa. Một lúc sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Mọi người đi vào căn nhà kiểm tra thì phát hiện chủ nhà là anh N.B.M. (SN 1980, ngụ tỉnh Thanh Hoá, trú tỉnh Bình Dương) tử vong với vết cháy trên người. Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Qua xác minh, anh M. có dấu hiệu bị trầm cảm. Tại hiện trường, công an thu giữ một số thiết bị điện. Qua điều tra, công an xác định anh M. tử vong do bị chập điện cháy nổ. Nhận định có thể nạn nhân đã tử tử. Hiện vụ việc đang được làm rõ.