Sau gần 2 năm đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn sống giản dị, chưa có tiền mua nhà riêng

Sau đăng quang, H’Hen Niê dành tiền để làm từ thiện và lo cho gia đình nên đến giờ cô vẫn chưa có đủ tiền để mua nhà riêng cho mình.

Năm 2017, H’Hen Niê xuất sắc vượt qua hàng ngàn cô gái khác để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau đó, cô tiếp tục tham dự Miss Universe 2018 và lọt vào top 5 chung cuộc. Đây là lần đầu tiên nhan sắc Việt giành được vị trí cao đến vậy ở cuộc thi nhan sắc tầm cỡ này.

Có thể nói H’Hen Niê là một trong những cái tên đắt giá nhất hiện nay. Cô nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện, trình diễn thời trang, đóng quảng cáo, làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng,…

Sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu, HHen Niê vẫn không có đủ tiền mua nhà riêng - Ảnh 1.

Sự thành công mang đến cho H’Hen Niê những cơ hội đổi đời. Tuy nhiên, dù đã trở thành người nổi tiếng nhưng H’Hen Niê vẫn giữ nguyên phong cách giản dị, thuần phác của một cô gái Tây Nguyên.

Được biết, dù kiếm được nhiều tiền nhưng H’Hen Niê lại dành phần lớn cho những công việc từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Cô từng dùng hết 600 triệu đồng tiền thưởng sau Miss Universe để làm từ thiện, giúp đỡ bà con nghèo ở quê hương.

Bên cạnh đó, cô cũng giúp gia đình trang trải nợ nần và tu sửa lại ngôi nhà ở quê. Trong một bài phỏng vấn được thực hiện cách đây không lâu, H’Hen Niê tiết lộ cô đã dành dụm được một khoản tiền để tân trang nhà ở quê cho bố mẹ.

“Kinh phí rơi vào khoảng 500 đến 600 triệu đồng. Tôi đã lên kế hoạch đo đạc và sẽ nhờ bạn bè chuyên về thiết kế tư vấn cùng với đó là sắm thêm vật dụng tiện nghi cần thiết”, H’Hen Niê nói.

Sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu, HHen Niê vẫn không có đủ tiền mua nhà riêng - Ảnh 2.

Ngôi nhà của gia đình H’Hen Niê trước khi sang sửa

Sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu, HHen Niê vẫn không có đủ tiền mua nhà riêng - Ảnh 3.

Ngôi nhà mới rộng rãi và khang trang hơn nhưng vẫn giữ đậm nét truyền thống của quê hương cô.

Mới đây, nhiều người bất ngờ khi biết sau gần 2 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu. H’Hen Niê vẫn chưa có đủ tiền để mua cho mình một căn nhà riêng.

Được biết, hiện tại H’Hen Niê đang sống trong một căn chung cư cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là căn nhà cô được nhà tài trợ cho mượn để sử dụng trong vòng 2 năm. Sắp tới hết nhiệm kỳ (tháng 12/2019, H’Hen Niê sẽ trả lại.

Trước đây, H’Hen Niê từng tâm sự rằng cô rất thích căn hộ đó và sẽ cố gắng mua lại nó. Tuy nhiên, đến hiện tại H’hen Niê vẫn chưa có đủ tiền để thực hiện ước mơ này.

Vì vậy, cô đang đi thuê nhà nhưng gặp một số khó khăn nên vẫn chưa tìm được chỗ phù hợp.

B.Q (tổng hợp), theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/sau-gan-2-nam-dang-quang-hoa-hau-hhen-nie-van-song-gian-di-chua-co-tien-mua-nha-rieng-820191311191048803.htm