Sập công trình xây dựng, người dân bới đống đổ nát đưa hai người nguy kịch đi cấp cứu ở Sài Gòn

Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.Đ

Nhóm công nhân đang thi công thì phần ban công ở tầng 1 đổ sập khiến 1 người rơi xuống đất, 1 người đứng phía dưới bị vùi lấp.

Chiều 19/11, Công an quận 11 cùng các đơn vị liên quan đang phong toả khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ sập công trình đang xây dựng ở khu vực khiến 2 người nguy kịch.

Sập công trình xây dựng, người dân bới đống đổ nát đưa hai người nguy kịch đi cấp cứu ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: M.T

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, một nhóm công nhân tiến hành thi công ở căn nhà hai tầng góc đường Hàn Hải Nguyên – Minh Phụng, quận 11, TP.HCM. Bất ngờ, phần ban công ở tầng 1 căn nhà đổ sập khiến 1 công nhân đang đứng làm việc rơi từ tầng 1 xuống đưới đất.

Lúc này, 1 nam công nhân đứng dưới bị mảng bê tông rơi trúng vùi lấp. Người dân cùng các công nhân khác vội chạy lại bới đống đổ nát rồi đưa cả 2 người bị thương đi cấp cứu.

Sập công trình xây dựng, người dân bới đống đổ nát đưa hai người nguy kịch đi cấp cứu ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.Đ

Công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Một số người dân cho biết, căn nhà 2 tầng vừa là nhà ở cũng là trụ sở của một ngân hàng và đang trong quá trình thi công sửa chữa. Công việc sửa chữa được các công nhân thực hiện từ hơn 10 ngày nay. Tới trưa hôm nay thì xảy ra vụ sập khiến 2 người nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.