Rộ tin đồn CLB Argentina đòi mua Quang Hải với giá gần trăm tỷ đồng

Gần một năm trước, báo chí Thái Lan đưa tin một đội bóng nước này sẵn sàng mua Công Phượng với giá 3 triệu USD, lần này Quang Hải thậm chí còn được định giá cao hơn.

Theo nguồn tin chưa chính thức, một đội bóng Argentina sẵn sàng bỏ ra 3,5 triệu euro để “mua đứt” Quang Hải từ CLB Hà Nội.

Trước đây hơn 1 năm, Quang Hải cùng các đồng đội ở U20 Việt Nam đã có trận giao hữu cùng U20 Argentina trước khi lên đường tham dự VCK World Cup U20 ở Hàn Quốc. Trận đấu ấy, dẫu thua với tỷ số 1-4, song các cầu thủ trẻ Việt Nam, nhất là đội trưởng Quang Hải gây được ấn tượng khá tốt với các cầu thủ trẻ và Ban huấn luyện U20 Argentina.

Rộ tin đồn CLB Argentina đòi mua Quang Hải với giá gần trăm tỷ đồng - Ảnh 1.

Quang Hải trong trận đấu với U20 Argentina.

Sau trận đấu ấy, trên sân Mỹ Đình, U20 Argentina có thêm trận thắng 5-0 trước các cầu thủ U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 2017.

Dẫu vậy, với khoảng cách địa lý, sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa, khả năng Quang Hải chuyển đến thi đấu ở quốc gia Nam Mỹ này là cực kỳ khó xảy ra. Tuy nhiên, trong vòng gần một năm qua, Quang Hải là cái tên nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam và được giới chuyên môn châu Á đánh giá rất cao, dành nhiều lời ngợi khen và dự đoán tiền vệ này sẽ sớm trở thành một ngôi sao lớn.