Phóng tốc độ cao tông vào đuôi ô tô tải, người đàn ông đi xe máy tử vong

Phóng tốc độ cao tông vào đuôi ô tô tải, người đàn ông đi xe máy tử vong

Người dân khu vực hoảng loạn, la hét khi nghe thấy tiếng động lớn sau va chạm. Hiện chưa xác định được nạn nhân điều khiển xe máy có sử dụng bia rượu hay không.

Khoảng 16h22 phút ngày 15/9, một người đàn ông điều khiển xe máy (chưa rõ biển số) tông thẳng vào đuôi ô tô tải đang dừng sát mép đường Quốc lộ 4D, thuộc địa phận xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Vụ việc được camera hành trình của một ô tô ghi lại. Theo clip, người điều khiển xe máy phóng với tốc độ rất nhanh tông thẳng vào phần đuôi bên trái xe tải. Trên thùng xe lúc này có một người đang bốc xếp hàng hóa.

Phóng tốc độ cao tông đuôi ô tô tải. Nguồn clip: H L X.

Va chạm mạnh khiến nạn nhân văng ra, nằm gục tại chỗ, các mảnh vỡ xe máy vỡ bắn tung tóe. Còn chiếc xe tải rung lắc chao đảo, tiến về phía trước.

Tiếng động vụ va chạm khiến người dân khu vực hoảng loạn, la hét.

Lãnh đạo Công an xã Cán Cấu cho biết, người đàn ông điều khiển xe máy tên Hoàng A Hồ (46 tuổi, ở tỉnh Điện Biên), do thương tích nặng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

“Hiện vẫn chưa xác định được người này có sử dụng rượu, bia trước khi điều khiển xe máy hay không”, lãnh đạo Công an xã Cán Cấu nói.