G
Hai mẹ con nghi bị đánh thuốc mê sau đó đẩy xuống bên vệ đường tại TP Vinh, sau đó cả hai được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngày 7/1, lãnh đạo Công an phường Hưng Dũng (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, phường này đã cử cán bộ vào BVĐK Cửa Đông để xác minh làm rõ thông tin xôn xao về một người phụ nữ và con gái bị đánh thuốc mê rồi bỏ lại bên vệ đường.

anhh1

Hình ảnh được chị S và con gái được phát hiện ngất xỉu bên vệ đường.

Trước đó, vào trưa ngày 7/1 trên mạng xã hội đăng tải nhiều hình ảnh về một người phụ nữ và bé gái nằm ngất xỉu trên đường tại TP Vinh, Nghệ An. Theo thông tin được đăng tải, 2 người này là mẹ con và bị đánh thuốc mê rồi đẩy từ trên 1 chiếc xe ô tô xuống đường Nguyễn Viết Xuân gần cổng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (phường Hưng Dũng, TP. Vinh).

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã đưa 2 người này vào BVĐK Cửa Đông cấp cứu. Thông tin cung cấp cho bệnh viện thì người phụ nữ lớn tuổi là Ng.Th.S. (SN 1973), con gái là Tr.Th.B. (SN 2002, cùng trú tại thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Tại bệnh viện cả hai được các bác sỹ tiến hành các biện pháp sơ cứu. Hiện sức khỏe 2 mẹ con chị S. đã ổn định nhưng tinh thần vẫn có dấu hiệu hoảng sợ.

Công an phường Hưng Dũng nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện để xác minh làm rõ thông tin đồng thời xem 2 người này có bị đánh thuốc mê hay không.

Hiện 2 mẹ con chị S. đang tiếp tục được theo dõi điều trị tại bệnh viện.

 

Theo Quang Phong (Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/phat-hien-hai-me-con-nghi-bi-danh-thuoc-me-bo-lai-ben-duong-tai-tp-vinh-d145495.html