Ơn giời: NSƯT Ngọc Huyền xoay Trấn Thành như chong chóng, xuất sắc giành cúp mở màn mùa 5

Tập 1 “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5 đã khép lại với chiến thắng của nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Sau một năm, “Ơn giời, cậu đây rồi” đã chính thức trở lại với tập đầu tiên của mùa 5, phát sóng vào lúc 21h15, Chủ nhật (16/9) trên kênh VTV3. Bên cạnh các trưởng phòng quen thuộc, Ngọc Huyền, Minh Tiệp và Elly Trần chính là những nghệ sĩ xông nhà “Ơn giời” năm nay.

Ơn giời: NSƯT Ngọc Huyền xoay Trấn Thành như chong chóng, xuất sắc giành cúp mở màn mùa 5 - Ảnh 1.

Ngọc Huyền đã tạo nên một dấu ấn đáng chú ý khi giật luôn chiếc cúp đầu tiên của “Ơn giời” mùa 5. Chạm trán cùng trưởng phòng Trấn Thành, Ngọc Huyền trở thành một người con bất đắc dĩ phải gánh những nghiệp chướng từ mẹ mình. Mang thân phận của một nghệ sĩ, cô không được gia đình thông cảm mà còn bị chính”mẹ” Trấn Thành tạo điều tiếng. Trấn Thành liên tục “truy vấn” vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả và để mình đói khổ, ăn không đủ no. Từ chuyện tiền nong, “mẹ” Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền đang gian díu với Trường Giang vì thấy cả hai vô cùng ăn ý. Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”. Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”.

Bất ngờ, “mẹ” Trấn Thành bị hàng xóm vạch trần là một kẻ chuyên ăn cắp vặt. Từ đây, bí mật nợ nần từ đam mê cờ bạc của Trấn Thành bị phơi bày. Thế nhưng, “mẹ” Trấn Thành không hối cải mà còn gả bán Ngọc Huyền cho đường dây mại dâm ngầm để gán trừ số nợ. Với lối ứng xử nhanh nhẹn, tài tình, nghệ sĩ Ngọc Huyền được giám khảo Hoài Linh gọi là “trưởng phòng”, khiến Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh bị hại lên bờ xuống ruộng. Nữ nghệ sĩ đã khóc khi nhận cúp của chương trình.

Ơn giời: NSƯT Ngọc Huyền xoay Trấn Thành như chong chóng, xuất sắc giành cúp mở màn mùa 5 - Ảnh 2.
Ơn giời: NSƯT Ngọc Huyền xoay Trấn Thành như chong chóng, xuất sắc giành cúp mở màn mùa 5 - Ảnh 3.

Ngọc Huyền giành cúp tập mở màn

Lần đầu chạm ngõ sân khấu, Elly Trần chẳng ngờ mình chính là người mở màn cho cả chương trình “Ơn giời” mùa 5. Ở hậu trường sân khấu, Elly Trần tâm sự mình mất ngủ liên tục nhiều đêm liền và cảm thán: “Có lẽ đây là quyết định sai lầm nhất cuộc đời tôi”. Tại “Ơn giời”, cô đã trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang. Trong gian phòng, Trường Giang gây khó hiểu với hình ảnh khệ nệ của một người đàn ông đang mang thai. “Ông xã” Nhã Phương xác nhận: “Tôi đã có thai cùng Elly Trần”. Mang những nỗi bực dọc của một “bà bầu”, Trường Giang rơi vào tình trạng trầm cảm và hoài nghi về cô vợ nóng bỏng của mình.

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, phó phòng Hữu Tín xuất hiện và hé lộ những gian díu giữa mình và Elly Trần trước mặt Trường Giang. Để minh chứng tình yêu, Elly Trần trần tình cùng ông xã Nhã Phương: “Đang ăn cơm em không hạ mình ăn cám được”. Đồng thời, cô cũng thừa nhận yêu Trường Giang không phải vì tiền mà vì ngoại hình hấp dẫn. Nghệ sĩ Hoài Linh đánh giá rất cao khả năng ứng biến khi Elly Trần phát hiện Trường Giang bị bệnh hiểm nghèo.

Ơn giời: NSƯT Ngọc Huyền xoay Trấn Thành như chong chóng, xuất sắc giành cúp mở màn mùa 5 - Ảnh 4.

Bên cạnh Ngọc Huyền & Elly Trần, Minh Tiệp cũng có một tình huống khiến mọi người rợn da gà khi làm con rể của Tự Long. Trong ngày giỗ vợ, sự thật về cái chết của cô đã khiến Minh Tiệp rơi vào vòng luẩn quẩn.

Ơn giời: NSƯT Ngọc Huyền xoay Trấn Thành như chong chóng, xuất sắc giành cúp mở màn mùa 5 - Ảnh 5.

Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, Chủ nhật (23/10) trên VTV3.