Nữ sinh Q kể lại sự việc

Hai clip ghi lại cảnh em Q. bị hiếp dâm được chuyền tay nhau và được gửi thẳng đến điện thoại của nạn nhân, nhưng nữ sinh này vẫn tiếp tục giấu sự việc vì xấu hổ.

Liên quan đến sự việc học sin lớp 10 Đinh Thị D. Q (SN 2003, trú xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) tố cáo bị Cao Viết Hùng (SN 2003, trú cùng xã) hiếp dâm, quay clip và tung lên mạng xã hội, công an huyện Minh Hóa cho biết đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Cơ quan điều tra đã triệu tập Hùng đến trụ sở làm việc và mời em Q. lên tường trình lại diễn biến vụ việc. 

Trao đổi với PV, em Q. cho biết sự việc xảy ra đã hơn 1 tháng. “Em từng muốn giấu sự việc đi vì quá xấu hổ. Thậm chí đến lúc có người gửi 2 clip em bị hiếp dâm vào điện thoại, em cũng xóa đi vì sợ cha mẹ biết, nhưng không ngờ họ lại tung lên mạng”, em Q. nói.

Em Q. cho biết khoảng 8h ngày 3/2 (29 tết Kỷ Hợi) cùng nhóm bạn trong xóm gồm 5 nữ và 8 nam rủ nhau đi uống nước rồi đi hát karaoke. Tại quán karaoke, nhóm em Q gặp nhóm của Cao Viết Hùng nên vào hát chung.

Tại đây, em Q uống nhiều bia nên bị say và Hùng đề nghị được chở về.

Nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm, tung clip lên mạng giấu sự việc vì xấu hổ - Ảnh 1.

Căn nhà của gia đình em Q

“Lúc đó em không biết Hùng chở đi đâu, làm gì vì quá say. Em tỉnh dậy thì biết đang ở đoạn rừng vắng. Lúc đó em đã biết mình bị Hùng hiếp dâm nhưng không dám nói với ai vì xấu hổ. Đến nửa tháng sau thì clip em bị làm nhục được mọi người chuyền tay nhau và gửi đến điện thoại của em”, Q kể.

Trước đó, ngày 9/3, 2 clip nóng dài hơn 2 phút được chia sẻ chóng mặt ghi lại cảnh một cô gái bị đối tượng hãm hại gây xôn xao dư luận.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là em Q. Gia đình nạn nhân sau đó đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an để điều tra làm rõ vụ việc.