Nhậu say cuối tuần, kéo nhau ra ngã tư đánh nhau khiến 1 người mất mạng

Khu vực chợ nơi xảy ra vụ án.

Trong lúc vật nhau, Đủ đã vật ngã ông Th. khiến nạn nhân đập đầu xuống đất chấn thương nặng và sau đó chết tại bệnh viện.

Cuối chiều 19/11, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với Công an TP.Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ ẩu đả khiến một người chết.

Nạn nhân tử vong là ông Nông Văn Th. (41 tuổi, quê tỉnh Yên Bái, hiện đang sinh sống tại TP.Biên Hòa).

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 18/11, do cuối tuần rảnh rỗi nên ông Th. có ngồi nhậu với Ma Văn Đủ (35 tuổi, đồng hương) ở ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa.

Tại cuộc nhậu, khi đã ngà ngà say, giữa ông Th. và Đủ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lớn tiếng. Lát sau cả hai kéo nhau ra khu vực ngã tư chợ đêm ấp Thiên Bình, xã Tam Phước đánh nhau. Trong lúc ẩu đả qua lại, Đủ đã vật ông Th. té ngã xuống đường khiến ông Th. bất tỉnh, chảy máu.

Những người có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa ông Th. đến bệnh viện để cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng ông Th. tử vong sau đó.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an TP.Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt để tiến hành xác minh, điều tra vụ án. Đủ cũng nhanh chóng bị công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ án tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.