“Nhà có điều kiện” nhưng Trấn Thành liên tục đi… xin đồ của các thí sinh nhí

Ngay lập tức, Trấn Thành nhận phải một câu trả lời phũ phàng từ bé Khánh Thy.

Trong tập 19 “Nhanh như chớp nhí”, MC Trấn Thành liên tục “xoắn não” trước độ thông minh, tinh nghịch cũng như bản tính hiếu động của 6 tài năng nhí. Ngoài ra, 2 đội trưởng Hữu Tín và Nam Thư cũng không tránh khỏi những màn “chơi xỏ” quái chiêu đến từ A Xìn.

Nhà có điều kiện nhưng Trấn Thành liên tục đi... xin đồ của các thí sinh nhí - Ảnh 1.

Vừa trở lại “Nhanh như chớp nhí”, 2 đội trưởng Hữu Tín và Nam Thư đã nhận được thử thách từ Trấn Thành. A Xìn bất ngờ trổ tài đối thơ sau khi nghe Nam Thư chia sẻ mình rất giỏi môn văn. Đầu tiên anh ra câu đối: “Hôm nay cái bụng rất to”, ngay lập tức Hữu Tín đáp trả: “Bụng to như thế là do ăn nhiều” khiến A Xìn vui vẻ gật gù đồng ý. Về phía Nam Thư, nhận câu đối: “Hôm nay sức khỏe yếu xìu” khiến cô ấp a ấp úng không kịp đáp thơ.

Sau màn đối đáp “lầy lội” giữa MC Trấn Thành và 2 đội trưởng, khán giả được chứng kiến 3 thiên thần nhí Khánh Thy, Hoàng Phát, Hoàng Long đội Nam Thư tự tin sải bước catwalk trên sân khấu. Nhận thấy chiếc váy Khánh Thy đang mặc rất đẹp, Trấn Thành ngỏ ý muốn cô bé cho anh 1 bộ nhưng bất ngờ bị bé phản pháo: “Nhà chú Trấn Thành giàu rồi, chú tự mua đi” khiến A Xìn đơ mất vài giây.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành bật ngửa khi bị “lật tẩy” về độ giàu có

Nhà có điều kiện nhưng Trấn Thành liên tục đi... xin đồ của các thí sinh nhí - Ảnh 3.

Khánh Thy

Sự xuất hiện của 3 tài năng nhí Hoàng Phong, Huy Vinh, Thiên Hương của đội Hữu Tín khiến MC Trấn Thành nhiều lần “chùn bước”. Cũng giống như Hoàng Long, nhí Hoàng Phong cũng là một cao thủ võ thuật khi không ngại đưa lời thách đấu đến MC Trấn Thành. Trót dại chấp nhận yêu cầu của nhí, A Xìn toát “mồ hôi hột” khi né những cú đá đầy “uy lực” của bé. Ngoài ra, sự ngây ngô của bé Thiên Hương mang đến cho khán giả trường quay rôm rả tiếng cười. Liệt kê hẳn một danh sách tài năng của mình nào là nhịp điệu, đánh đàn, võ thuật… nhưng bé Thiên Hương chia sẻ đó là chỉ là tài năng của ngày xưa, hiện tại bé đã quên mất rồi. Trấn Thành cũng tranh thủ “xin” bé Thiên Hương đôi giày đang mang.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành vật vã đối phó với các thí sinh nhí

Nhà có điều kiện nhưng Trấn Thành liên tục đi... xin đồ của các thí sinh nhí - Ảnh 5.

Chưa hết, trong vòng thi đối đầu, đứng trước câu hỏi: “Nếu đèn giao thông sáng cả 3 màu đỏ vàng xanh thì đèn giao thông báo hiệu điều gì?”, bé Thiên Hương nhất quyết giải thích không khi nào mà cây đèn giao thông bật cả 3 màu cả. Dù MC Trấn Thành giả thuyết rằng nếu lỡ như có thật thì sao nhưng bé vẫn không chấp nhận. Sau một hồi loay hoay không hồi kết giữa MC Trấn Thành và bé Thiên Hương, 2 đội trưởng Nam Thư và Hữu Tín mừng hết lớn khi bé Thiên Hương bất ngờ tung đáp án là: “Chỉ khi cây đèn hư mới sáng 3 màu”.

Nhà có điều kiện nhưng Trấn Thành liên tục đi... xin đồ của các thí sinh nhí - Ảnh 6.

Tập 19 “Nhanh như chớp nhí” sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 16/12/2018.