Ngủ gật, tài xế lao xe xuyên thủng nhà dân

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong phim hài này lại vừa xảy ra tại Mỹ.

Hãy tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, bạn đang nằm thư giãn trên ghế bành phòng khách, vừa nhấm nháp đồ ăn vừa xem TV. Bất chợt, một chiếc xe tải xuất hiện, đâm xuyên qua phòng khách và chỉ cách chỗ bạn nằm đó một gang tay.

Ngủ gật, tài xế lao xe xuyên thủng nhà dân - Ảnh 1.

Nghe có vẻ giống cảnh dàn dựng trong phim hài hơn là sự thật nhưng đó chính xác là những gì mà Tracy Samuels, một tài xế xe bus tại Templeton, Massachusetts gặp phải. Một chiếc Ford F-350 2008 đã lao thẳng qua nhà Tracy, cày nát phòng khách cũng như các gian phòng thẳng hàng trước khi mắc kẹt lại ở bên ngoài vì đâm phải một xe đỗ gần đó.

Ngủ gật, tài xế lao xe xuyên thủng nhà dân - Ảnh 2.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ thậm chí đã tưởng rằng đã có một vụ đánh bom tại đó khi căn nhà tan hoang và vỡ vụn, gần như mọi đồ vật quanh đó đã bị vỡ nát. Chỉ tới khi nghe lại lời kể của Tracy, họ mới biết được chân tướng sự việc.

Ngủ gật, tài xế lao xe xuyên thủng nhà dân - Ảnh 3.

Rất may là cả Tracy lẫn tài xế điều khiển chiếc bán tải F-350 là Simon Quero-Luna đều không bị thương nặng ngoài một vài vết trầy xát vì đồ vật va phải. Tuy nhiên, căn nhà của Tracy đã tạm thời phải bỏ hoang do mức độ thiệt hại quá nặng nề. Nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm rõ nhưng có vẻ như Simon đã ngủ gật trên tay lái.

Xe tải chạy xuyên qua nhà chỉ cách người nằm ngủ bên trong gang tấc

Tham khảo: AutoEvolution