G

Xem ra điểm chung dễ nhận thấy giữa diễn viên Thúy Ngân và vai “Hân Hoa Hậu” trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” chính là tình yêu thời trang và khả năng lên đồ cực ấn tượng mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Là một trong những trung tâm của bộ phim truyền hình gia đình “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, vai diễn “Hân Hoa Hậu” đã giúp Thúy Ngân giành lấy danh hiệu người đẹp bị… ghét nhất màn ảnh nhỏ 2018. Công chúng ai nấy đều đồng tình rằng Hân xứng đáng là nhân vật bị ghét dai nhất cả trăm tập phim vì tính cách đỏng đảnh khó ưa, sân si, ngoại tình lại còn “tham vàng bỏ ngãi”.

Về phần mình, Thúy Ngân khá vui khi “Hân Hoa Hậu” giúp cô đón nhận nhiều sự quan tâm đến vậy. Thành công của “Hân Hoa Hậu” nói riêng và “Gạo Nếp Gạo Tẻ” nói chung đã mở đường cho Thúy Ngân đến với những lễ trao giải hay các sự kiện danh giá, nơi công sức của cả ekip đều được tôn vinh thỏa đáng.

Điều thú vị là, tuy phủ nhận rằng “Hân Hoa Hậu” không có chút điểm chung nào với tính cách ngoài đời của mình nhưng ai nấy cũng đều dễ nhận ra hình bóng của nhân vật này mãi khi Thúy Ngân sải bước trên thảm đỏ. Kiêu kỳ và gợi cảm, lộng lẫy lại ấn tượng, mỗi bộ cánh của Thúy Ngân đều cực kỳ chỉn chu từ-đầu-đến-chân, đến nỗi ai có cố lãng quên cô nàng này cũng khó mà làm được.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 1.

Với hào quang có sẵn từ vai diễn “Hân Hoa Hậu”, Thúy Ngân đang là diễn viên sở hữu phong cách thảm đỏ “chặt chém” nhất hiện nay. Chẳng hạn như góp mặt tại sự kiện WeChoice vừa qua, chiếc đầm xuyên thấu đính pha lê của NTK Chung Thanh Phong đã giúp người đẹp yêu kiều này chiếm trọn “spotlight” của thảm đỏ.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 2.

Từ kiểu tóc xoăn gợn đều tăm tắp như sóng xô mặt hồ cho đến kim tuyến lóng lánh trên đầu, lớp trang điểm mịn màng căng bóng đều là minh chứng cho thấy độ chỉn chu của người đẹp sinh năm 1991.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 3.

“Hân Hoa Hậu” còn rất chú tâm đến dresscode của các sự kiện, chẳng hạn như cô sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng trong chiếc đầm xẻ tà không thể vàng hơn.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 4.

Phô trương mọi lợi thế hình thể với trang phục đã đành, kiểu tóc búi đính khuyên chính là yếu tố khiến Thúy Ngân trội bật hoàn toàn giữa dàn mỹ nhân đình đám.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 5.

Những xu hướng hiện hành như sắc tím mộng mơ hay mái tóc ép mượt kẹp ghim đều được diễn viên Tiền Giang ứng dụng khéo léo, tạo nên tổng thể hoàn hảo mà vẫn nhẹ nhõm dịu mắt.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 6.

Chẳng phải Bông Hậu đình đám như Minh Tú, Mâu Thủy, Phương Khánh… NTK Lý Quí Khánh vẫn rất ưu ái Thúy Ngân khi cô góp mặt trong show diễn kỷ niệm 10 năm của anh.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 7.

Kiểu tóc uốn lượn quyến rũ như nữ minh tinh Hollywood và chiếc đầm xanh ngọc đã kiến tạo nên một “Hân Hoa Hậu” đúng nghĩa trong đời thực.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 8.

Ngoài việc tận tâm mỗi khi “lên đồ” thì hình thể chuẩn mực chính là điểm cộng hoàn hảo mỗi khi Thúy Ngân vô tình “đụng hàng” với các người đẹp khác, chẳng hạn như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nào chỉ gắt trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại phục sức vô cùng ác chiến thế này đây! - Ảnh 9.

Mỗi khi tề tựu cùng dàn diễn viên “Gạo Nếp Gạo Tẻ” thì tâm điểm thường rơi vào tay người đẹp 27 tuổi này.

Với bước đệm từ “Gạo Nếp Gạo Tẻ” cộng hưởng khả năng sáng tạo không ngừng, chắc chắn Thúy Ngân sẽ trở thành một ứng viên nặng kỹ cho ngôi vị Nữ Hoàng Thảm Đỏ của Vbiz trong năm 2019 này!