Nam thanh niên tới nhà chơi rồi hiếp dâm luôn con gái 13 tuổi của bạn gái

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Do có quan hệ tình cảm với chị Trang nên Hiếu tìm tới phòng trọ chơi. Tại đây, thanh niên phát hiện con bạn gái ở nhà một mình nên đã khống chế hiếp dâm mặc cho bé van xin.

Ngày 21/2, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ với Nguyễn Đình Trung Hiếu (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Phước) về hành vi “Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, chị Hoàng Ngọc Huyền Trang dắt con gái là Nguyễn Lâm Yến Vy (13 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước, tên cả 2 đã thay đổi) tới Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước trình báo.

Chị Trang cho biết, chị vốn có 1 đời chồng và có 1 người con là bé Vy. Cả 2 cùng sinh sống ở phòng trọ tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Trong thời gian này, chị Trang có quen biết với Hiếu và phát sinh tình cảm nam nữ. Hiếu cũng hay tới phòng trọ của chị để chơi.

Chiều 17/2, Hiếu đi xe máy tới phòng trọ của chị Trang. Tại đây, nam thanh niên phát hiện có con gái chị Trang ở nhà 1 mình do bạn gái của Hiếu đi làm chưa về. Sau đó, Hiếu khống chế bé Vy rồi thực hiện hành hiếp dâm con gái bạn gái mặc cho bé la hét. 

Thực hiện xong hành vi đê tiện, Hiếu yêu cầu bé không được kể với ai. Chị Trang đi làm về phát hiện con gái có dấu hiệu lạ nên gặng hỏi thì bé kể lại sự việc. Người mẹ đã dắt con gái tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai và mời Hiếu tới công an làm việc. Tại trụ sở, nam thanh niên khai nhận hành vi như trên.