Nam thanh niên có biểu hiện say xỉn cầm mũ bảo hiểm đánh người, rồi tự xưng công an

Ảnh: Cắt từ clip

Một nam thanh niên có biểu hiện say xỉn đã cầm mũ bảo hiểm đánh người, rồi hô lớn mình là công an phường.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên có biểu hiện say xỉn, đang cãi vã với một số người khác.

Tiếp đó, nam thanh niên có biểu hiện say xỉn dùng mũ bảo hiểm đánh thẳng vào vùng mặt một thanh niên khác ngồi xe máy.

Chiếc mũ sau đó còn văng trúng miệng một thanh niên mặc áo đen khiến người này chảy máu. Lúc này, thanh niên đánh người lớn tiếng thách thức: “Tôi làm ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội…, mày gọi thẳng công an phường Nam Đồng”.

Lúc này, nhiều người có mặt tại hiện trường tỏ ra bức xúc, còn nam thanh niên có biểu hiện say xỉn tiếp tục thách thức: “Mày cứ lên Công an phường Nam Đồng kiếm tao”. Cuối cùng người này nghe điện thoại rồi đi khỏi hiện trường.

Được biết, sự việc xảy ra trên một đoạn đường ở phố Xã Đàn (quận Đống Đa, TP Hà Nội). 

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Nam Đồng khẳng định, nam thanh niên đánh người trong clip không phải là cán bộ của đơn vị.

Theo vị này, Công an phường Nam Đồng có 21 cán bộ chiến sĩ, không có ai tên là Tùng như nam thanh niên đánh người nhắc đến trong clip.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Nam Đồng, việc thanh niên trên đánh người rồi xưng là cán bộ của đơn vị đang làm xấu đi hình ảnh của công an phường này.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.