Buộc thôi học nam sinh quay lén nhiều bạn nữ tắm ở Đà Nẵng dẫu có điểm thi đầu vào rất cao

Nam sinh H (trái) bị đuổi học vì quay lén clip các bạn nữ đang tắm

Nam sinh đột nhập vào nhà tắm nữ ở Trung tâm giáo dục quốc phòng rồi lén lút quay clip các bạn nữ đang tắm và chuyển cho người thứ 3.

Ngày 4/12, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng phòng công tác sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) cho biết, nhà trường đã buộc thôi học đối với sinh viên N.T.M.H do có hành vi quay lén các nữ sinh đang tắm ở nhà tắm trong Trung tâm giáo dục quốc phòng – Đại học Đà Nẵng.

Ông Trung cho hay, H là sinh viên năm nhất, có điểm thi đầu vào rất cao và đang theo học chuyên ngành hot của trường.

“Khi sự việc xảy ra, nhà trường đã nhờ cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ thông tin. Cơ quan công an xác định H đã có hành vi quay lén các bạn nữ trong nhà tắm.

Nhà trường đã cân nhắc nhiều lần, xét thấy hành vi quay lén bạn nữ đang tắm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên quyết định buộc thôi học đối với sinh viên H. trong sáng nay”, ông Trung nói.

Trước đó vào tháng 11/2018, mạng xã hội xuất hiện clip 2 sinh viên bị một nhóm người tra hỏi và yêu cầu khai nhận việc mình đã làm. Một trong 2 sinh viên khai nhận đã đột nhập nhà tắm nữ rồi lén quay clip. Người này cũng thừa nhận đã quay được 4 nạn nhân trong khi đi tắm, đi vệ sinh.

Sau đó, người này chuyển clip sang cho bạn và bị phát hiện. Cả 2 sinh viên đều thừa nhận hành vi sai trái của mình và khẳng định chưa phát tán clip quay lén lên mạng.

Sự việc được xác định xảy ra khi các sinh viên tham gia khóa học quân sự tại trung tâm thuộc trường Đại học Thể dục Thể thao, thuộc Đại học Đà Nẵng. Hai người trong clip thú nhận quay lén nữ sinh đang là sinh viên trường Đại học ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng. Các nạn nhân bị quay lén cũng là sinh viên trường này.