Nam ca sĩ trẻ Việt bị ông bầu gạ tình, đánh đập, cấm hoạt động trong 3 năm

Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ người trong cuộc nào chính thức lên tiếng về sự việc này.

Mới đây, dư luận đặc biệt quan tâm tới sự việc một cựu thành viên nhóm nhạc tố ông bầu có hành động gạ tình, đánh đập và chơi xấu.

Cụ thể, trên chương trình truyền hình “Người giấu mặt”, một nam ca sĩ trẻ đã trải lòng về những ám ảnh trong quá khứ.

Nam ca sĩ trẻ Việt bị ông bầu gạ tình, đánh đập, cấm hoạt động trong 3 năm - Ảnh 1.

Theo lời của nam ca sĩ này, anh từng là một thành viên của một nhóm nhạc khá đình đám trong giới trẻ. Thế nhưng, anh buộc phải rời nhóm vì không chấp nhận lời gạ tình của ông bầu.

“Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là ‘anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh’. Hai, em sẽ không còn là gì hết”, nam ca sĩ trẻ nhớ lại.

Khi từ chối lời đề nghị đó, anh đã phải nếm chịu hậu quả rất tệ hại. Ban đầu, anh bị gây khó dễ trong công việc.

“Khi tôi từ chối, họ cho tôi thấy hậu quả. Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện ‘tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?’. Tôi từ chối họ lần nữa và ngay hôm sau, phần ghi hình của tôi bị hủy bỏ”, nam ca sĩ kể.

Sau đó anh tiếp tục bị đánh đập, rồi cuối cùng bị đuổi đi và yêu cầu phải bồi thường 20 triệu đồng dù lỗi không phải từ phía anh. Đồng thời cấm anh hoạt động nghệ thuật trong vòng 3 năm.

Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước.

Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”, anh nói.

Nam ca sĩ trẻ Việt bị ông bầu gạ tình, đánh đập, cấm hoạt động trong 3 năm - Ảnh 2.

Dù đã bị che phần lớn khuôn mặt, thế nhưng qua giọng nói, màu tóc và một số đặc điểm nhận dạng khác, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của nam ca sĩ đáng thương.

Đó không phải ai khác mà chính là Minkook – cựu thành viên nhóm nhạc Zezo9. Minkook sinh năm 1999, là 1 trong 7 thành viên đầu tiên của nhóm. Chỉ sau 6 tháng ngắn ngủi hoạt động trong nhóm, Minkook bất ngờ thông báo sẽ nghỉ hát một thời gian để tập trung cho việc học.

Và ông bầu của nhóm nhạc Zero9 cũng là một cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc Việt Nam. Đó chính là ca sĩ – nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ người trong cuộc nào chính thức lên tiếng về sự việc này.

Nam ca sĩ trẻ Việt bị ông bầu gạ tình, đánh đập, cấm hoạt động trong 3 năm - Ảnh 3.

Minkook tóc hồng, đứng thứ 3 từ bên phải sang thời điểm còn là một thành viên nhóm Zero9