Một ca sĩ Vpop bất ngờ tuyên bố đổi nghệ danh vì sợ nhầm với Sơn Tùng M-TP

Dù được đông đảo khán giả biết đến và dành nhiều tình cảm suốt thời gian dài nhưng nam ca sĩ này vẫn quyết định đổi nghệ danh từ năm 2019.

Sau khi nhóm nhạc 365 nói lời chia tay với khán giả, các hoạt động solo của từng thành viên đều nhận được sự quan tâm chú ý từ công chúng. Isaac, Will, Jun Phạm, S.T đều lựa chọn cho bản thân một đường hướng riêng để phát triển sự nghiệp. Trong đó, em út của nhóm – S.T có phần kín tiếng hơn sau khi rời nhóm, anh dành phần lớn thời gian tham gia các gameshow truyền hình và tập trung rèn luyện bản thân, không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông.

Cho tới đầu năm 2019 này, nam ca sĩ mới chính thức trở lại đường đua Vpop bằng một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Thật gần thật xa”. Cách đây ít giờ, S.T đã tung bản teaser đầu tiên, với nội dung khá khó hiểu, khiến khán giả liên tưởng tới một cảnh trong phim zombie. Không có quá nhiều những tiết lộ về giai điệu ca khúc mới nên càng khiến các fan tò mò về sản phẩm lần này của anh. Đặc biệt, ở cuối teaser, một đoạn chữ chạy lên với nội dung “Từ mùa xuân 2019, hãy gọi tôi là S.T Sơn Thạch” đánh dấu việc S.T công bố cách gọi mới trong nghệ danh của mình.

Teaser MV “Thật Xa Thật Gần” – S.T

Giải thích về lý do đổi nghệ danh, S.T cho biết: “Thực ra không có gì nghiêm trọng cả vì Sơn Thạch là tên thật của S.T ai cũng biết rồi nên bây giờ khi các hoạt động solo đã đậm nét hơn, S.T muốn mình được gọi với một nghệ danh đậm nét cá nhân hơn: S.T Sơn Thạch. Thêm nữa, cách gọi ngắn gọn S.T hiện nay đem đến khá nhiều sự hiểu lầm khi lâu lâu bầu show hay khán giả lại cứ nhầm là từ viết tắt của Sơn Tùng nên gây cho S.T rất nhiều bất tiện”.

Một ca sĩ Vpop bất ngờ tuyên bố đổi nghệ danh vì sợ nhầm với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 2.

Đã được khán giả biết đến và yêu mến nhiều năm nhưng S.T vẫn quyết định đổi nghệ danh vì thường xuyên bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP.

Một ca sĩ Vpop bất ngờ tuyên bố đổi nghệ danh vì sợ nhầm với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 3.

Vẫn phong cách hiện đại quen thuộc, liệu S.T sẽ mang tới điều gì đặc biệt trong MV tái xuất Vpop sắp tới?

Theo đó, MV “Thật gần thật xa” là sản phẩm âm nhạc tái xuất đường đua Vpop sau gần 2 năm vắng bóng của S.T, được ra mắt chính thức vào ngày 19/2 tới.