Mới tìm thấy xe máy của thanh niên bị nước cuốn trong bão số 9 ở Sài Gòn, người vẫn mất tích

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: M.T

Gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng thấy chiếc xe máy của nam thanh niên bị nước cuốn mất tích trong cơn bão số 9. Tuy nhiên, thi thể người này vẫn chưa thấy.

Ngày 27/11, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an TP HCM cho biết đã tìm thấy xe máy của nam thanh niên bị nước cuốn trôi tại đường Bến Lội khu vực Kênh Đen, quận Bình Tân giáp ranh huyện Bình Chánh, TP HCM.

Theo đó, chiếc xe máy được tìm thấy cách hiện trường xảy ra vụ tai nạn khoảng 50 mét. Tuy niên, lực lượng chức năng cho biết đến nay nạn nhân vẫn còn mất tích. Do lòng kênh nơi xảy ra vụ tai nạn hiện lục bình mọc rất dày nên dự kiến các cơ quan chức năng sẽ thuê người dùng xe cuốc vớt lục bình dưới lòng kênh để tiếp tục tìm kiếm.

Như đã thông tin, khoảng 22h15 ngày 25/11, anh L. (khoảng 25 tuổi) cùng một số người bạn hết giờ làm việc, đi xe máy về nhà ở quận Bình Tân. Thời điểm này, khu vực đang có mưa lớn kèm theo gió giật mạnh.

Mới tìm thấy xe máy của thanh niên bị nước cuốn trong bão số 9 ở Sài Gòn, người vẫn mất tích - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: M.T

Khi vừa ngang qua khu vực kênh đen trên đường Bến Lội, quận Bình Tân giáp huyện Bình Chánh thì xe máy của anh L. bị nước cuốn trôi. Một số người phát hiện chạy ra ứng cứu nhưng nhưng không được.

Lực lượng có mặt tìm kiếm nạn nhân và đặt thêm hàng rào sắt dọc đường đi để bảo vệ người đi đường. Lực lượng chức năng cử bảo vệ dân phố, dân phòng quanh khu vực này để nhắc nhở người dân. Do nước trong kênh chảy mạnh và mưa lớn nên việc tìm kiếm rất khó khăn.