Mẹ dẫn người đi đánh ghen cho con, 1 người tử vong

Công an khám nghiệm hiện trường 1 vụ án. Ảnh: P.B

Bà Thuý cùng người thân đi chùa gặp vợ cũ của con trai đi cùng người yêu. Người mẹ cùng con đuổi đánh thì bị Doanh dùng mảnh kính đâm vào cổ.

Ngày 22/11, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang khẩn trương truy bắt Võ Hồng Doanh (chưa rõ nhân thân, lai lịch) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là Nguyễn Ngọc Khởi (23 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long).

Theo điều tra sơ bộ, năm 2016, chị N.T.Q. (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với N.N.C. (ngụ tỉnh Vĩnh Long) nhưng do mâu thuẫn nên cả 2 chia tay.

Cuối năm 2017, chị Q. nảy sinh tình cảm với Doanh và chung sống như vợ chồng. Mẹ của C. là bà Nguyễn Thị Kim Thuý (54 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) biết chuyện nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với chị Q. và Doanh.

Khoảng 8h ngày 17/11, chị Q. và Doanh đi lễ chùa Phước Sơn, ấp Tân Lập, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai thì gặp bà Thuý và con bà Thuý là Khởi cùng nhiều người thân khác. Sau đó, 2 bên cự cãi thì nhóm bà Thuý đuổi đánh Doanh.

Bị đánh, Doanh bực tức lấy mảnh kiếng đâm 2 nhát vào người và vùng cổ của Khởi khiến người này trọng thương. Gây án xong, Doanh bỏ trốn khỏi hiện trường, người dân đưa Khởi tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.