Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ

“Thời trẻ tôi đã có nhiều sai lầm với Noo Phước Thịnh. Nếu tôi nói gì không đúng, mong Noo Phước Thịnh tha thứ cho tôi” – Mai Phương Thúy chia sẻ.

Tối qua (13/2), tại chương trình Một tiếng kể hết, hoa hậu Mai Phương Thúy đã lên tiếng lần cuối về mối quan hệ giữa mình và Noo Phước Thịnh, đồng thời chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

Thời trẻ tôi đã có nhiều sai lầm với Noo Phước Thịnh

Về nghi vấn tình ái giữa tôi và Noo Phước Thịnh, tôi chỉ thấy lạ thôi. Tôi nghĩ rằng, nghi vấn tình ái này đáng lẽ phải có cách đây 5, 6 năm rồi cơ. Chúng tôi thân nhau từ hồi đó, chứ không phải bây giờ.

Ngày xưa, tôi cũng sợ mọi người nghi ngờ quan hệ giữa tôi và Noo, nhưng chẳng ai hỏi, bây giờ mới rộ lên.

Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ - Ảnh 1.

Những gì Noo nói về tôi, tôi không coi đó là lời khen. Hóa ra thời trẻ tôi đã có nhiều sai lầm với Noo Phước Thịnh, tôi phải xin lỗi cậu ấy thôi. Hồi trẻ, khi hai đứa chơi với nhau, tôi rất quan tâm tới Noo Phước Thịnh, nhưng  có lẽ sự quan tâm quá mức của tôi khiến cậu ấy áp lực.

Từ hồi Noo chưa nổi tiếng, tôi xem cậu ấy diễn đã thấy có tố chất ngôi sao rồi. Lúc đó, tôi mặc cho mọi người trố mắt nhìn, cứ đứng lên cổ vũ cho Noo, nên hai đứa mới bắt đầu tình bạn.

Nếu được quay trở lại, tôi sẽ đối xử với Noo Phước Thịnh tốt hơn. Còn bây giờ, tôi hài lòng vì đã biết cách cư xử với Noo như thế nào cho hợp lí.

Tôi nghĩ, tôi với Noo mà đi đóng phim với nhau thì chắc chắn sẽ có nhiều cảnh đáng nhớ. Vì tôi và cậu ấy làm gì cũng bị nhắc đến nhau, ai hỏi chuyện tôi cũng vòng ra cậu ấy.

Bình thường, tôi và Noo hay gọi nhau là cậu tớ, khi nào nhớ ra mới xưng anh em. Tôi thích chơi với Noo Phước Thịnh vì cậu ấy đẹp trai. Cứ ai đẹp trai là tôi thích. Với tôi, chẳng ai đẹp trai bằng Noo, Noo đẹp trai nhất.

Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ - Ảnh 2.

Mọi người chưa đánh giá hết khả năng của Noo đâu. Noo Phước Thịnh trong tương lai sẽ là người đàn ông vô cùng quyền lực, và hiện tại đang trên đường rồi. Tôi vô cùng tự hào về Noo. Nếu tôi nói gì không đúng, mong Noo tha thứ cho tôi.

Nếu tôi là người ngoài cuôc mà nhìn vào bức hình tôi chụp với Noo, tôi cũng thấy rất đẹp đôi. Nhưng thực ra không đẹp đôi lắm vì tôi cao hơn Noo những 8 phân.

Noo yêu chiều cao của tôi cũng như tôi yêu khuôn mặt của Noo. Tôi biết Noo từ lúc cậu ấy chưa nổi tiếng, giờ thì nổi quá rồi, tôi với không tới. Nếu Noo bớt ôm đồm hơn thì sẽ nổi tiếng hơn nữa, nhưng cứ tự ôm nhiều việc nên tự khổ.

Noo đứng bên những phụ nữ khác khác hẳn khi bên tôi. Ở bên tôi, Noo ít cười hơn, hay góp ý cho tôi phải thế này, thế kia, ít vui tính. Có lẽ vì Noo thương tôi hơn nên hay nhắc nhở tôi.

Tôi muốn hỏi xem bao giờ Noo cưới thì tôi cưới. Noo không hay la mắng tôi nhưng rất có uy nên tôi nhìn cái là tự biết, không dám hỏi lung tung.

Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ - Ảnh 4.

Bình thường, tôi rất lí trí, nhưng cứ lần nào gặp người đẹp trai như Noo là tôi mất hết tự chủ. Cậu ấy nói gì là tôi nghe hết, không dám cãi.

Tôi phải làm việc với tiền nhiều, nên lo lắng lắm

Bây giờ, tôi với Noo vẫn là anh em thân thiết. Hồi gặp nhau ở đám cưới Tú Anh, Noo có nhắc tôi là sống lạnh lùng, cần tháo lớp vỏ bọc của bản thân. Tôi thấy tôi vẫn thế mà. Nhưng thôi, tôi không cãi, cậu ấy nói sao tôi nghe vậy.

Có thể tôi có vỏ bọc thật mà tôi không biết. Tôi là mẫu người ẩn thân, thích kín đáo nên mọi người nói tôi khó gần.

Ngoài Noo ra, tôi chơi thân với nhiều ca sĩ, diễn viên xinh đẹp như Hoàng Ngân, Trà My Idol. Tôi phải nghỉ hưu, từ chối hết công việc nên mới có thời gian đi chơi. Hồi xưa tôi làm suốt, có dịp đi 7 tháng không về đươc nhà. Ngày xưa tôi đắt show lắm.

Bây giờ tôi từ chối hết, chỉ có bạn bè thân thiết gọi thì tôi mới đi. Tôi đi theo đường hướng riêng chẳng giống ai.

Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ - Ảnh 5.

Tôi thích cái đẹp, trai gái nào cứ đẹp là tôi thích hết. Hôm nọ đi thử đồ, tôi gặp Hương Giang ở ngoài, thấy xinh quá nên cứ lẽo đẽo theo sau suốt. Tôi có sao bộc lộ hết ra, nên mọi người cứ tưởng tôi thảo mai, nhưng không phải như thế.

Thời gian ở nhà bây giờ tôi dùng để nghiên cứu. Công việc đầu tư rất rủi ro, áp lực, phải làm việc với tiền nhiều, nên lo lắng lắm. Cũng chính vì thế, tôi hay đi chơi mấy thứ nhảm nhí, dễ thương.

Tôi chẳng biết bao giờ mình mới lớn được. Nhiều lúc nhìn hình ảnh của mình, tôi cũng tự thấy trẻ con, nhưng kệ thôi, chẳng biết thế nào được.

Ở ngoài, tôi cũng là hàng hot, được nhiều anh yêu chết đi sống lại

Hiện tại, tôi làm về đầu tư. Công việc đầu tư này có đặc điểm là khi thành công là rất thành công. Tôi chưa thất bại vì có một người bạn đứng sau rất ổn.

Tôi không vội chuyện lấy chồng vì tôi còn rất trẻ. Tôi biết mình cần gì, muốn gì. Mọi người có hỏi tôi đến cả triệu câu thì tôi vẫn nghe như tiếng chim hót thôi. Tôi đã 30, 31 rồi nên mọi người cứ hỏi mãi.

Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ - Ảnh 6.

Tôi đã không quan tâm là không quan tâm, muốn gây áp lực với tôi không dễ đâu.

Nhìn vào những bạn bè đã lấy chồng, có con, tôi vui thôi. Bạn tôi lấy chồng hết nên tôi cũng phải tập chăm em bé, nếu không sẽ không chơi được với nhau.

Bây giờ phải có anh nào lừa tôi thì tôi mới cưới, chứ bình thường tôi không cưới đâu. Ở ngoài, tôi cũng là hàng hot, được nhiều anh yêu chết đi sống lại, nhưng tôi chưa đồng ý ai.

Trong tình yêu, tôi ngờ nghệch lắm nên toàn phải để các anh chăm sóc tôi. Tôi cứ tưởng mình cao thế này phải ít người theo đuổi cơ. Nhưng tôi lại chưa thiếu tình yêu bao giờ. Tôi may mắn được nhiều anh đẹp trai, ga lăng theo đuổi. Chắc phải tu mười kiếp mới được thế này.

Tôi không độc lập trong tình cảm, luôn nhường nhịn, nghe lời, nên có lẽ vì thế mà người ta thích tôi. Tôi thấy vui vì điều đó.

Tôi biết nấu ăn nhưng bạn trai tôi chẳng ai quan tâm chuyện nấu ăn của tôi nên có nấu ngon cũng chẳng để làm gì.

Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ - Ảnh 7.

Tôi biết cách chấp nhận người khác và hài lòng về người mình yêu. Tôi không có mong muốn phải thay đổi đàn ông. Tôi rất ngưỡng mộ đàn ông tài giỏi, đại gia. Nhưng tôi vẫn thích những người đẹp trai, có tính nghệ sĩ hơn.

Tôi thích mẫu con trai gầy, thư sinh, nhưng phải mạnh mẽ. Tôi không thích con trai hiền. Tôi thích bị bắt nạt nên cứ kiếm người yêu bắt nạt mình. Tôi hay ví tôi với con chó, trung thành và ngoan ngoãn, chẳng bao giờ cãi ai.

Tôi thế này thôi chứ vẫn còn trẻ lắm. Tôi hay đi grabike nên các em sinh viên nhiều khi không nhận ra cứ tán tỉnh tôi.

Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ - Ảnh 8.

Tôi không phải tấm gương tốt cho giới trẻ

Lần đi đám cưới gần đây nhất của tôi là Tú Anh, tôi còn bảo đừng ném hoa cưới về phía tôi. Tú Anh là cô gái vô cùng dễ thương, đáng yêu, duyên dáng. Khó có chàng trai nào gặp Tú Anh mà không rung động. Thế nên tôi đã xin mẹ Tú Anh cho tôi nhận nó làm con nuôi.

Tôi ở cạnh Tú Anh từ lúc cô ấy còn rất trẻ. Sau này, cô ấy mới nổi tiếng nên hai mẹ con ít khi gặp nhau, chứ chỉ cần nhìn thấy Tú Anh là tôi thích rồi. Tôi biết Tú Anh thích đồ đẹp nên cứ đi đâu có đồ đẹp là tôi mua cho con tôi thôi, có gì đâu. Tất nhiên những món đồ đó phải có giá trị.

Nhiều lúc mọi người cứ đăng lên báo giá trị của các món đồ tôi dùng khiến tôi rất ngại. Tôi sợ mọi người nhìn vào lại bảo hoa hậu là giàu có, lắm tiền. Hình mẫu hoa hậu chuẩn với tôi phải như H’Hen Niê, Ngọc Hân.

Mai Phương Thúy: Nếu tôi nói gì không đúng mong Noo Phước Thịnh tha thứ - Ảnh 9.

Hoa hậu là phải đẹp chứ không phải chạy theo hàng hiệu. Tôi không phải tấm gương tốt cho giới trẻ khi cứ mua hàng hiệu như thế.

Tôi thích hát, nhưng chỉ hát cho bạn bè nghe thôi. Tôi mà hát thì dở lắm, các nốt chuyển về một nốt hết. Bạn bè còn cho tôi tiền để đừng hát nữa.

Tôi nghĩ, mọi người yêu quý tôi vì tôi dễ thương. Tôi có sân si với mọi người, nhưng chẳng ai tính đó là sân si. Người ta cứ nói tình bạn trong showbiz không bền chứ với tôi là rất bền. Tôi chơi rất lâu với Thùy Dung, Tú Anh, Huyền My… Toàn từ 6 năm tới 10 năm.