G

Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Mai Phương Thúy vẫn giữ được sự thu hút, quyến rũ nhiều người đẹp mơ ước.

Loạt hình ảnh gợi cảm của Mai Phương Thúy  - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Mai Phương Thúy than phiền trên Instagram về việc tăng cân của mình. Theo đó, việc trở nên mập mạp hơn khiến số đo vòng 1 của cô đã chạm ngưỡng 100cm.

Loạt hình ảnh gợi cảm của Mai Phương Thúy  - Ảnh 2.

So với thời điểm đăng quang Hoa hậu năm 2006, số đo vòng 1 của cô đã tăng thêm 15 cm. Từ 80 lên 95cm.

Loạt hình ảnh gợi cảm của Mai Phương Thúy  - Ảnh 3.

Mới đây, cô liên tục chia sẻ trên Facebook một số bức ảnh gợi cảm của mình. Trong ảnh, Mai Phương Thúy diện một chiếc áo sơ mi trắng dáng rộng rãi thỏa mái. Phần cổ áo khoét sâu khoe vòng 1 nảy lửa và nóng bỏng của Hoa hậu Việt Nam 2006.

Loạt hình ảnh gợi cảm của Mai Phương Thúy  - Ảnh 4.

Rất nhiều dân mạng đã phải thốt lên trước sự sexy, lôi cuốn của Mai Phương Thúy. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng và cuốn hút đến như vậy.

Loạt hình ảnh gợi cảm của Mai Phương Thúy  - Ảnh 5.

Sinh năm 1988, ở tuổi ngoài 30, Mai Phương Thúy vẫn giữ được vóc dáng lôi cuốn, hấp dẫn. Đặc biệt, dù không còn hoạt động showibiz đã lâu, nhưng sức hút từ cái tên Mai Phương Thúy vẫn dường như không hề thuyên giảm.

Loạt hình ảnh gợi cảm của Mai Phương Thúy  - Ảnh 6.

Hiện tại, cô đang là một trong những Hoa hậu giàu có nhất nhì showbiz Việt. Việc đầu tư tài chính khiến Mai Phương Thúy có một cuộc sống sung túc, thỏa mái mà không cần đến sự chu cấp của các đại gia.