Loạt công thức mix đồ “hot hit” nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua

Ngắm street style giới trẻ Hàn tuần qua, bạn sẽ học hỏi được hàng loạt công thức mix đồ trendy cho mùa xuân này.

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 1.

Blazer của bố và quần jeans dường như đang trở thành công thức “đinh” của các bạn trẻ Hàn mùa xuân này. Ankle boot, mũ lưỡi trai và side bag là những phụ kiện được ưa chuộng nhất vì chúng vừa trendy lại vừa xua tan vẻ già nua (nếu có) của chiếc blazer quá khổ. (Instagram @0.xxyn)

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 2.

Phối áo phông trắng với quần tây và biker jacket, cô nàng này đã có ngay set đồ “cool tự nhiên” mà chẳng cần phải cố. Đây cũng là công thức không bao giờ lỗi mốt, lại thoải mái vô cùng mà bạn có thể áp dụng từ năm này qua năm khác. (Instagram @_holygroundy_)

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 3.

Trench coat với chất liệu khaki phẳng phiu đứng dáng, chiếc áo khoác hoàn hảo cho tiết trời mát mẻ của mùa xuân đã được cô nàng này phối không thể ăn rơ hơn với áo phông trắng và quần jeans, tạo nên tổng thể hết sức ưng mắt. (Instagram @unetine__)

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 4.

Bộ đôi váy hoa – blazer của cô bạn này cũng là công thức sinh ra để diện trong mùa xuân. Để bảo toàn vẻ nhẹ nhàng, nữ tính cho combo này, bạn hãy ưu tiên áo và váy có gam màu tươi sáng. (Instagram @pouvoir.b)

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 5.

Muốn diện áo blouse điệu với quần jeans mà không bị quá “bánh bèo”, bạn hãy học tập cô nàng này mix thêm giày sneaker và tất lửng. (Instagram @keemluv)

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 6.

Cô bạn này thể hiện khả năng bắt xu hướng nhanh nhạy với cả cây đồ màu be cực kỳ thời thượng. Trong trường hợp bạn chưa kịp cập nhật, be chính là gam màu “hot hit” nhất của mùa xuân năm 2019. (Instagram @_seonhye)

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 7.

Đôi boot da lộn màu cam nâu thú vị đã thổi luồng gió tươi mới, cá tính cho set đồ blazer “kín cổng cao tường” của cô nàng này. Thi thoảng hãy thử phá cách một chút, phối một đôi giày thật nổi cho set đồ trung tính và bạn sẽ nhận được kết quả thú vị ngoài sức tưởng tượng.

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 8.

Nếu thường xuyên diện đồ tối màu, thi thoảng bạn hãy thử đổi gió với cách phối màu tươi sáng, đơn cử như bộ đôi xanh da trời – kem của cô nàng này. Không chỉ trẻ trung, cách phối màu cực yêu này còn có tác dụng cải thiện tâm trạng rất tốt.

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 9.

Bộ đôi áo khoác dáng dài và blazer đã cool nay lại càng chất hơn khi được chủ nhân nhấn nhá thêm chiếc mũ lưỡi trai nổi bật. (Instagram @ensorcelant)

Loạt công thức mix đồ hot hit nhất của mùa xuân mà bạn cần biết nằm cả ở street style của giới trẻ Hàn tuần qua - Ảnh 10.

Cô nàng này đã cho thấy không có giới hạn nào cho việc layering và đôi khi, những thứ tưởng chừng chẳng ăn nhập với nhau như váy sơ mi, blazer và quần jeans xẻ gấu lại làm nên một tổng thể hay ho đến lạ.