G

Tuy Sơn Tùng M-TP thông báo về một sản phẩm sắp ra lò nhưng fan lại không vui tí nào.

Sau 10 tháng ra mắt MV “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào và  liên tục khiến fan mong ngóng, hối thúc. Cho tới hôm nay (4/4), nam ca sĩ đã làm thoả lòng người hâm mộ khi âm thầm thông báo sẽ comeback vào khung giờ quen thuộc – 0h ngày 5/4 bằng việc đặt lịch khởi  chiếu sản phẩm âm nhạc mới trên kênh Youtube chính thức. Tuy nhiên, thay vì một ca khúc hoàn toàn mới, Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ “mừng hụt” bởi sản phẩm comeback, cũng để mở màn năm 2019 này lại là “Nắng ấm xa dần” – ca khúc phát hành 5 năm trước nhưng được remix.

Hiện tại, trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều khán giả đang bàn tán xôn xao về lần “comeback” khá thầm lặng này của Sơn Tùng. Đặc biệt, rất nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc mới hoàn toàn của nam ca sĩ gốc Thái Bình mà lại là một bản hit cũ được phối mới.

Không nói không rằng, Sơn Tùng âm thầm thông báo kế hoạch comeback đánh úp fan lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Sơn Tùng đã đặt lịch khởi chiếu sản phẩm mới vào lúc 0h ngày 5/4 trên kênh Youtube.

Rất đông người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng khi cuối cùng Sơn Tùng cũng comeback nhưng không ít người tỏ ra tiếc nuối vì đây không phải là sản phẩm mới.

Vậy nhưng, dựa trên poster giới thiệu sản phẩm mới, có thể thấy ngoài Sơn Tùng còn có thêm sự xuất hiện của producer Onionn – người từng đảm nhận phần hoà âm phối khí cho ca khúc “Chạy ngay đi” – sản phẩm âm nhạc từng nắm giữ nhiều kỉ lục mới của Vpop hồi tháng 5/2018. 

Producer Onionn tên thật là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, sinh năm 1993. Trước đây, anh từng hợp tác với những nghệ sĩ Việt như Tóc Tiên, Yến Trang, Rhymastic và tham gia chương trình “The Remix – Hoà âm ánh sáng” mùa thứ hai năm 2016, thuộc team Big Daddy – JustaTee. Cho đến khi hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong dự án “Chạy ngay đi”, cái tên Onionn mới để lại nhiều ấn tượng hơn trong lòng công chúng. Do đó, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng “Nắng âm xa dần” bản remix ra mắt lúc 0h ngày 5/4 này sẽ mang tới nhiều màu sắc mới lạ.

Không nói không rằng, Sơn Tùng âm thầm thông báo kế hoạch comeback đánh úp fan lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Vậy là sau 10 tháng chờ đợi, Sơn Tùng cuối cùng cũng đã comeback.