G

Dù nỗ lực thuyết phục giám khảo nhưng thí sinh Mai Thảo Nguyên vẫn bị loại tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Trong tập 7 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, thử thách trình diễn Fashion Show “The Brave Way” mang đến cho các thí sinh nhiều trải nghiệm mới, đồng thời Top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã được xác định, sau vòng thi phỏng vấn với ban giám khảo, tiếp tục hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Tổng hợp kết quả điểm từ phần phỏng vấn với ban giám khảo và trình diễn fashion show, 38 thí sinh được an toàn. Những thí sinh còn lại sẽ tham gia vào thử thách “Một phút cùng ban giám khảo” để giành lấy cơ hội cuối cùng bước vào vòng trong.

Tự tin tuyên bố với ban giám khảo: “Em đã mang được dải sash của tỉnh Quảng Nam, có nghĩa là em có năng lực, em xứng đáng vào Top 45, vì em có vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp tri thức, nhờ cuộc thi đã khai thác ra một Mai Thảo Nguyên hoàn toàn mới”, thí sinh Mai Thảo Nguyên cho rằng: “Vé vớt lần này chỉ có 7 suất mà thôi, cho nên bây giờ em mà còn khóc nữa là đi về nhà, về nhà đi con”.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Phần thuyết trình của Mai Thảo Nguyên

Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 2.

Mai Thảo Nguyên

Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 3.

Dù nỗ lực thuyết phục giám khảo nhưng cô nàng vẫn bị loại

Tường Linh không tham gia phần thi phỏng vấn vì lý do cá nhân nên điều này gián tiếp đẩy cô rơi vào vòng nguy hiểm. Giám khảo Công Trí đặt câu hỏi: “Điều gì sợ nhất khi là người nổi tiếng?”, Tường Linh tự tin trả lời: “Em sợ nhất là ảnh hưởng đến gia đình. Em có thể chịu được bất cứ áp lực nào, nhưng em không muốn áp lực đó ảnh hưởng đến người thân của em”.

Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 4.

Tường Linh

Hồng Vân xúc động khóc nức nở vì “em đã không vượt qua được bản thân mình, em có lỗi với chị gái vì chị đã đặt niềm tin vào em rất nhiều”. Còn Thu Huyền rút ra được bài học về sự tiết chế trong lời nói.

Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 5.

Hồng Vân

Cặp chị em Hoàng Minh Trang và Hoàng Kim Ngân tiếp tục bị đặt giữa tình huống ai đi tiếp, ai ở lại. Minh Trang đã chủ động: “Em gái em có tuổi trẻ, năng lực, nhiệt huyết, em nghĩ em gái em sẽ tham gia cuộc thi tốt hơn là em”.

Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 6.

Kim Ngân

Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 7.

Minh Trang

Cuối cùng, 7 thí sinh được đi tiếp gồm: Trần Thị My, Tâm Thanh, Mỹ Trinh, H’Lida Niê Cao, Kim Ngân, Thanh Ngân, Tường Linh. Mai Thảo Nguyên dù không dám khóc nhưng cuối cùng vẫn bị loại.

Top 45 chính thức lộ diện, tiếp tục hành trình của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” và tham gia vào các hoạt động chính thức thuộc khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang.

Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 8.
Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 9.
Không dám khóc vì sợ về nhà đi con, cô gái này vẫn bị loại tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 10.

Tập 8 “Tôi quyến rũ khỏe đẹp” lên sóng vào lúc 21h10 ngày 22/11/2019 trên kênh VTV9.

Angus, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/giai-tri/khong-dam-khoc-vi-so-ve-nha-di-con-nu-thi-sinh-van-bi-loai-tai-hoa-hau-hoan-vu-vn-2120191511232632010.htm