Không chỉ có tóc tém, H’Hen Niê còn sở hữu nét thời trang riêng giúp cô khác biệt với mọi ứng viên khác

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng H’Hen Niê là cô Hoa hậu Việt Nam sở hữu phong cách thời trang “soái tỷ” nhất từ trước đến nay.

So với các ứng viên khác đại diện Việt Nam đi chinh chiến các đấu trường sắc đẹp rải rác khắp toàn cầu thì H’Hen Niê là một trong những thiểu số khá may mắn. Gọi là may mắn là bởi, người đẹp Ê-Đê không bị rơi vào trạng thái chín ép – tức là chưa kịp quen với vương miện trên đầu thì đã vội vàng xách vali sang nước bạn để thi tiếp. Với hơn nửa năm chuẩn bị kỹ lưỡng về hành trang và chăm chỉ trau dồi kiến thức, hiện vị thế của chân dài tóc tém này ở Miss Universe rất khả quan và được đánh giá cao.

Vốn sở hữu sắc vóc và diện mạo phù hợp với tiêu chuẩn nhan sắc quốc tế: tự tin, chuyên nghiệp và bốc lửa – H’Hen Niê còn gây ấn tượng mạnh với nhiều khác biệt trong phong cách. Cô là đại diện đầu tiên của nước ta dự thi một đấu trường tầm cỡ thế giới với mái tóc tém cá tính. Bên cạnh đó, thời trang của H’Hen Niê cũng được đầu tư hết cỡ bởi một ekip chuyên nghiệp với định hướng hình ảnh rõ ràng. Nét đặc trưng dễ thấy nhất kể từ khi mùa giải Miss Universe này bắt đầu chính là hình tượng “soái tỷ” của H’Hen Niê với những bộ suit đẹp mắt.

Nào chỉ tóc tém, HHen Niê còn sở hữu nét thời trang này khiến cô khác biệt với mọi ứng viên khác từ Việt Nam - Ảnh 1.

Mới chỉ 1 tuần tham dự Miss Universe mà H’Hen Niê đã kiến tạo được nét đặc trưng rõ ràng trong thời trang cá nhân. Giữa cả trăm người đẹp trên toàn thế giới, đại diện Việt Nam luôn được chú ý bởi sự tinh tế trong lựa chọn trang phục – nổi bật mà vẫn thích hợp với hoàn cảnh hay dresscode.

Nào chỉ tóc tém, HHen Niê còn sở hữu nét thời trang này khiến cô khác biệt với mọi ứng viên khác từ Việt Nam - Ảnh 2.

Nếu như mái tóc ngắn không chỉ là “độc quyền” của H’Hen Niê, thì cô lại khiến công chúng nhớ đến ngay bởi những bộ suit may đo tôn dáng triệt để, thanh lịch mà lại thời thượng.

Nào chỉ tóc tém, HHen Niê còn sở hữu nét thời trang này khiến cô khác biệt với mọi ứng viên khác từ Việt Nam - Ảnh 3.

Ngay từ chiều cao, kiểu tóc cùng thần thái của H’Hen Niê đã chứng tỏ rằng cô vốn được sinh ra để diện lên mình những bộ suit mạnh mẽ và phá cách, khẳng định tính nữ quyền trong thế kỷ 21 này.

Nào chỉ tóc tém, HHen Niê còn sở hữu nét thời trang này khiến cô khác biệt với mọi ứng viên khác từ Việt Nam - Ảnh 4.

Diện màu sắc trang phục tương đồng với các thí sinh nước bạn, ấy thế mà bộ suit đã giúp H’Hen Niê trở thành “spotlight” một cách hoàn toàn tự nhiên.

Nào chỉ tóc tém, HHen Niê còn sở hữu nét thời trang này khiến cô khác biệt với mọi ứng viên khác từ Việt Nam - Ảnh 5.

Làn da nâu giòn của H’Hen Niê còn rất hợp với các tông màu tươi sáng, tràn đầy năng lượng như trắng, đỏ, vàng…

Nào chỉ tóc tém, HHen Niê còn sở hữu nét thời trang này khiến cô khác biệt với mọi ứng viên khác từ Việt Nam - Ảnh 6.

Không chỉ trong khuôn khổ cuộc thi, mà từ trước đến nay cũng chưa có Hoa hậu nào đã chăm mặc và lại còn mặc suit đẹp như H’Hen Niê.

Nào chỉ tóc tém, HHen Niê còn sở hữu nét thời trang này khiến cô khác biệt với mọi ứng viên khác từ Việt Nam - Ảnh 7.

Nếu đầm dạ hội mà H’Hen Niê mang theo được sáng tạo từ NTK Đỗ Long hay Linh San, đầm cocktail của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh… thì riêng khoản suit, Lê Ngọc Lâm là cái tên mà H’Hen Niê tin tưởng nhất.

Trong quá trình “lên đồ” cho Miss Universe, người đẹp Ê-Đê cùng ekip của mình đã ghé qua NTK Lê Ngọc Lâm nhiều lần để có những sự lựa chọn thật sự hoàn hảo.

Ngay cả những dịp trước đó, chẳng hạn như thảm đỏ Wechoice Award 2018 thì công chúng cũng đã quen mắt khi thấy “soái tỷ” H’Hen Niê trong những bộ suit của NTK trẻ này.