Khi khách hàng trổ tài “có tâm”: Hô biến smartphone bày bán thành máy tính Casio, ai nhìn cũng ngã ngửa

Trong một giây xuất thần, chiếc smartphone đã biến thành máy tính từ lúc nào trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Sự hiện diện của những đại lý và điểm phân phối thiết bị công nghệ ngày nay là không thể thiếu, đặc biệt là smartphone khi với cả tá mẫu mã được ra mắt hàng năm. Thế nhưng, được một lần gặp phải khách hàng “có tâm” như trường hợp dưới đây quả là hiếm thấy và có phúc cho chủ cửa hàng:

Khi khách hàng trổ tài có tâm: Hô biến smartphone bày bán thành máy tính Casio, ai nhìn cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Hình ảnh này được một fanpage lớn trên Facebook chia sẻ gần đây, ngay lập tức đạt được hàng nghìn Like và hưởng ứng từ cư dân mạng. Chỉ cần nhìn qua thôi cũng biết ngay đích thị đây là một trò nghịch ở một cửa hàng smartphone tại Việt Nam, thông qua dòng chữ chú thích thông tin về máy bên cạnh.

Bằng vài đường múa điêu luyện mà đơn giản, chủ nhân kiếm pháp ẩn danh dường như đã tu luyện thành công bí kíp biến hình của mình, phù phép cho chiếc smartphone OPPO F7 trong ảnh trở thành một bộ máy tính Casio chính hiệu, rất ngon nghẻ dành cho các lứa học sinh, sinh viên ngày nay. Với đặc trưng màn hình tràn viền đang là xu hướng, nếu không tinh mắt sẽ rất khó nhận ra đây là một trò đùa chứ không phải máy tính Casio thật sự.

Thực chất, đây không phải lần đầu công chúng được diện kiến bí kíp trên. Cách đây ít lâu, bộ môn hô biến thần pháp này cũng đã gây được sự chú ý thông qua một video hài hước trên mạng xã hội giữa các cô cậu lứa tuổi học trò:

Bí kíp bá đạo của học trò dùng điện thoại không bị thầy cô phát hiện

Tất cả bí quyết chỉ là một tấm hình nền nét căng, đúng chuẩn giao diện ngoại hình của máy tính Casio phổ biến hiện nay, bật lên hiển thị là xong. Dĩ nhiên, đây cũng phải là một chiếc smartphone được thiết kế sát/tràn viền, tăng độ chân thực cho bức ảnh nền dùng làm mẫu. Có thể thấy trong video, nhân vật chính đã dùng một thiết bị có màn hình theo trào lưu “tai thỏ” tương tự.