Khí chất thời trang đỉnh cao của Jennie: Chẳng hề thua kém siêu mẫu Liu Wen khi cùng diện đồ Chanel lên bìa tạp chí

Nếu siêu mẫu quốc tế Liu Wen mang đến hình ảnh thanh lịch hút mắt thì Jennie lại ghi điểm ở thần thái trẻ trung, tươi tắn.

Còn nhớ cách đây không lâu cô nàng Jennie vừa tung ra bộ ảnh chụp cho tạp chí Vogue Hàn Quốc với trang phục đến từ nhà mốt Chanel. Mới đây, Elle Trung Quốc cũng vừa công bố những hình ảnh của siêu mẫu Liu Wen trên trang bìa số báo tháng 12 tới đây.

Cùng là đại sứ của Chanel, cùng diện trang phục của hãng lên bìa tạp chí nhưng cái hay ở chỗ Jennie không hề bị siêu mẫu quốc tế như Liu Wen lấn át, thậm chí hình ảnh của Jennie còn được nhiều người đánh giá cao ở điểm trẻ trung tươi sáng; đối lập nét thanh lịch quý phái của Liu Wen.

Khí chất thời trang đỉnh cao của Jennie: Chẳng hề thua kém siêu mẫu Liu Wen khi cùng diện đồ Chanel lên bìa tạp chí - Ảnh 1.

Liu Wen và Jennie cùng diện set đồ Chanel lên trang bìa tạp chí thời trang, một người lên Elle Trung Quốc, một người lên Vouge Hàn Quốc. Một bên là siêu mẫu quốc tế đình đám, một bên là idol tân binh đã vô tình tạo nên cuộc so kè gay cấn.

Khí chất thời trang đỉnh cao của Jennie: Chẳng hề thua kém siêu mẫu Liu Wen khi cùng diện đồ Chanel lên bìa tạp chí - Ảnh 2.

Có lẽ không còn gì phải bàn cãi về thần thái đỉnh cao của Liu Wen nhưng cùng với đó dân tình cũng phải gật gù thừa nhận khí chất thời trang không tầm thường của Jennie. Nếu như siêu mẫu đàn chị mang đến hình ảnh thanh lịch cổ điển thì Jennie lại được ví như luồng gió mới, thổi thêm nét tươi tắn, trẻ trung vào những set đồ Chanel bằng vải tweed quen thuộc.

Khí chất thời trang đỉnh cao của Jennie: Chẳng hề thua kém siêu mẫu Liu Wen khi cùng diện đồ Chanel lên bìa tạp chí - Ảnh 3.

Mỗi người một cách diện, một sắc thái khác nhau nhưng rõ rằng đây là màn đụng hàng gay cấn khó có thể phân cao thấp. Nếu người ta trầm trồ cho khí chất thanh lịch quá hợp với Chanel của Liu Wen, thì cũng phải vỗ tay tán thưởng cho lối mix&match thú vị và thần thái tươi trẻ của Jennie.

Khí chất thời trang đỉnh cao của Jennie: Chẳng hề thua kém siêu mẫu Liu Wen khi cùng diện đồ Chanel lên bìa tạp chí - Ảnh 4.

Trước đó hai cô nàng này cũng từng đụng độ với mẫu crop top của Chanel khi cùng diện lên tạp chí. Một bên phong trần từng trải, một bên thanh lịch thời thượng nhưng khí chất hút mắt thì một chín một mười chẳng hề kém cạnh.

Khí chất thời trang đỉnh cao của Jennie: Chẳng hề thua kém siêu mẫu Liu Wen khi cùng diện đồ Chanel lên bìa tạp chí - Ảnh 5.

Mẫu crop top cùng được Liu Wen và Jennie diện trong street style đời thường. Như thường lệ Liu Wen vẫn đem đến hình ảnh thanh lịch, kín đáo còn Jennie lại toát lên nét cá tính, trẻ trung qua việc để hở khuy hờ hững khoe eo thon dáng chuẩn.