Khai mạc Triển lãm Vĩnh Phúc 60 năm làm theo lời Bác

G

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Vĩnh Phúc (02/03/1963 – 02/03/2023), sáng 1/3 tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tổ chức Triển lãm Vĩnh Phúc 60 năm làm theo lời Bác. Dự có đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm “Vĩnh Phúc – 60 năm làm theo lời Bác”. 

Các đại biểu và các em học sinh Trường THCS Tô Hiệu đã xúc động được nghe lại bài nói chuyện của Bác Hồ với Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc ngày 02/03/1963.

Triển lãm trưng bày hàng nghìn hiện vật, tranh, ảnh giới thiệu đến người xem những dấu ấn, hoạt động của Bác mỗi lần về thăm Vĩnh Phúc; trưng bày những hình ảnh tư liệu, hiện vật ghi lại sự nỗ lực cố gắng của Đảng bộ chính quyền và Nhân dân Vĩnh Phúc trong suốt chặng đường 60 năm Vĩnh Phúc làm theo lời Bác.

Các em học sinh tham quan triển lãm. 

Thông qua triển lãm 60 năm Vĩnh Phúc làm theo lời Bác, góp phần tuyên truyền, quảng bá những thành tựu tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được trong 60 năm Bác Hồ về thăm; tạo khí thế thi đua trong toàn Đảng bộ, chính quyền, quân và dân nỗ lực phấn đấu để phát triển kinh tế-xã hội, tiếp tục hiện thực hóa lời căn dặn của Bác là phải làm cho Vĩnh Phúc thành tỉnh giàu có, phồn vinh nhất ở miền Bắc nước ta./.

Trần Loan

Nguồn Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Phúc: http://vinhphuctv.vn/Qu%E1%BA%A3n-tr%E1%BB%8B/Tin-t%E1%BB%A9c-chung/ID/333736/Khai-mac-Trien-lam-Vinh-Phuc-60-nam-lam-theo-loi-Bac