G

Khi chiếc xe ô tô đang chạy băng băng trên đường, vừa qua ngã ba thì bất thình lình 1 bé trai khoảng 3 tuổi lao ra đường, ngay trước đầu xe khiến tài xế một phen thót tim, hoảng hốt.

Tham gia giao thông, tài xế nếu không cẩn trọng thì rất dễ xảy ra điều đáng tiếc. Bằng chứng là dù lái xe ở đâu, trong hoàn cảnh nào vẫn luôn có 1.001 tình huống phát sinh từ “trên trời” ập xuống.

Mới đây, dân mạng lại được phen thót tim vì đoạn clip em bé vô tư chạy sang đường đúng lúc có một chiếc xe đang lao tới. Rất may là tài xế đã xử lý kịp nếu không chỉ ít giây mất tập trung khi lái xe là tang thương đã xảy ra…

Thót tim khoảnh khắc em bé lao ra đường bất ngờ ngay trước đầu xe ô tô. Nguồn:Duyan Le

Cụ thể, theo camera hành trình của chiếc xe ghi lại, khi tài xế đang chạy xe băng băng trên đường, vừa qua ngã ba thì bất thình lình 1 bé trai khoảng 3 tuổi lao ra trước đầu xe. Trước tình huống này, bác tài đã nhanh chóng hãm phanh, ngăn chặn 1 vụ tai nạn thương tâm xảy ra nếu chỉ vài giây lơ là.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng. Hầu hết mọi người đều chê trách sự chủ quan của gia đình cháu bé và cảm ơn tài xế đã lái xe tỉnh táo, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là pha xử lý tình huống xuất thần của người tài xế.

Thành viên N.L bình luận: “Xem clip mà thót tim, sợ xanh mặt, may mà bác tài tỉnh táo và hãm phanh kịp nếu không thì đúng là không dám hình dung nữa”.

“Đường xá giờ nguy hiểm thật, đôi khi mình đi đúng nhưng có những tình huống phát sinh không ngờ như thế này cũng sợ. Mà gia đình chủ quan quá, nhà gần đường xe chạy thì nhất nhất phải để ý đến con nhỏ chứ. Lơ là như vậy là không được, nhỡ xảy ra chuyện gì lại hối không kịp”, tài khoản T.M nhận xét.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được người dùng mạng bình luận, chia sẻ để cảnh báo tới bạn bè, người thân.