Kết luận bất ngờ vụ Á hậu nổi tiếng bán dâm

Trước đó, Á hậu T.D nhất mực khẳng định không bán dâm, vì cô chưa cởi đồ đã bị công an ập vào bắt.

Tháng 9/2018, dư luận đặc biệt quan tâm thông tin đường dây bán dâm nghìn đô của “má mì” Kiều Đại Dũ cầm đầu bị phát hiện, bắt giữ nhiều người đẹp có tiếng trong giới showbiz.

Một trong số người đẹp có liên quan đến sự vụ việc này là T.D – người từng đoạt giải Á hậu 2 Miss Eco International 2018.

Sau sự việc, T.D đã chính thức lên tiếng trần tình về sự việc này. Theo lời T.D, không có chuyện cô bị bắt khi đang thực hiện hành vi bán dâm.

Hôm đó, cô có nhận lời tới khách sạn cùng một vị đại gia đển nói chuyện về số tiền 1 tỷ đồng người này hứa sẽ giúp đỡ cô để chữa bệnh cho bố.

Khi “hai người ăn mặc rất lịch sự, nói chuyện được vài ba câu thì bỗng nhiên công an ập vào nói có người báo bọn em đang bán dâm trong khách sạn”, T.D kể.

Cô khẳng định không bán dâm và cho rằng đã có người tung thông tin thất thiệt để hãm hại mình.

Kết luận bất ngờ vụ Á hậu nổi tiếng bán dâm - Ảnh 1.

Ảnh T.D bị bắt trong khách sạn vì có liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô.

Thế nhưng mới đây, cơ quan điều tra đã có kết luận chính thức về vụ việc này. Theo đó, vào ngày 22/8/2018, có 2 đối tượng nam giới liên lạc với “má mì” Kiều Đại Dũ để tìm “đào”.

Kiều Đại Vũ liên lạc với gái bán dâm là Nguyễn Cao V. (M.C sinh năm 1997, ở TP Tân An, tỉnh Long An) và Nguyễn Thị D. (Á hậu sinh năm 1995, ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). D đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/1 lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/1 lần.

Sau đó, Dũ “thổi giá” giá bán dâm của D. lên 7.000 USD/01 lần; giá bán dâm của V. lên 1.500 USD/01 lần.

“Ngày 30/8/2018, khi hai gái bán dâm là Nguyễn Cao V. và Nguyễn Thị D. đang bán dâm cho hai khách làng chơi tại khách sạn Cupid thì bị lực lượng chức năng kiểm tra và mời về làm việc”, theo Người đưa tin.

Kết luận bất ngờ vụ Á hậu nổi tiếng bán dâm - Ảnh 2.

“Má mì” Kiều Đại Dũ (áo đen) khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan điều tra

Cũng trong quá trình điều tra, Dũ đã khai nhận từng môi giới cho rất nhiều đối tượng bán dâm khác. Riêng với T.D, đó là lần đâu tiên hắn môi giới cho cô.

“Điều này phù hợp với tài sản, đồ vật mà D. bị công an tạm giữ gồm 3 chiếc điện thoại di động, 01 bao cao su đã qua sử dụng và số tiền 5.000 USD.

Đối với hành vi của các đối tượng mua dâm và bán dâm, trong đó có Á hậu T.D, phòng cảnh sát hình sự, công an TP HCM đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại Điều 22 và Điều 23 Nghị định 167/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ”, nguồn Vietnamnet.