G

“Nếu được lựa chọn thì đừng nên làm người thứ ba. Bản thân tôi không khuyến khích, cổ vũ chuyện làm người thứ ba” – Midu chia sẻ/

Vừa qua, tại chương trình Share your secret, hot girl Midu đã chia sẻ quan điểm của mình về người thứ ba.

Tôi nghĩ không nên làm người thứ ba

Người khác thích người yêu tôi là chuyện bình thường, không có gì đáng bàn. Còn người yêu tôi mà thích người khác thì tôi phải xem lại chuyện tình cảm của mình.

Nếu đúng người yêu tôi thích người khác thì chúng tôi sẽ không tiếp tục đi chung một con đường nữa, cần phải chấm dứt.

Hot girl Midu: Tôi nghĩ không nên làm người thứ ba - Ảnh 1.

Tôi nghĩ không nên làm người thứ ba. Nhưng tôi không phê phán ai hết vì đôi khi trong cuộc sống, người ta không đủ lý trí mà lại đi theo bản năng nhiều hơn.

Tuy nhiên, nếu được lựa chọn thì đừng nên làm người thứ ba. Bản thân tôi không khuyến khích, cổ vũ chuyện làm người thứ ba.

Nếu tôi có một người bạn mà người đó làm người thứ ba, tôi sẽ khuyên rằng đó là điều không đúng. Nhưng tôi không dùng suy nghĩ của mình để áp đặt người khác.

Tôi hiểu mỗi người trong cuộc sống đôi khi gặp những chuyện xảy đến khiến họ không làm theo được lý trí, chỉ đi theo bản năng. Tôi chỉ khuyên mọi người đừng bao giờ làm người thứ ba.

Tôi chỉ cần một người chân thành và khiến tôi đủ rung động là được rồi

Hình mẫu bạn trai lí tưởng của tôi thay đổi theo độ tuổi. Hồi nhỏ tôi cũng có hình mẫu lí tưởng là người này người kia nhưng lớn dần lại thay đổi mỗi lúc một khác.

Hot girl Midu: Tôi nghĩ không nên làm người thứ ba - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, tôi không có hình mẫu cụ thể, tôi chỉ cần một người chân thành và khiến tôi đủ rung động là được rồi.

Tôi nghĩ, tuổi trẻ mỗi người sẽ có một vấn đề khác nhau, mỗi người có một trường hợp cụ thể, tôi chỉ muốn mọi người hãy mở rộng lòng mình để đón nhận nhiều thứ của thế giới này.

Đừng gói gọn tất cả chỉ trong chuyện tình cảm để rồi bao nhiêu buồn vui sướng khổ dồn hết vào nó, quên mất gia đình, ba mẹ, bạn bè, những người vẫn yêu thương mình. Đừng dại dột chôn vùi cuộc sống của mình.

Hot girl Midu: Tôi nghĩ không nên làm người thứ ba - Ảnh 4.

Tôi không tham gia đóng các vai võ hiệp sau Thiên mệnh anh hùng vì mình là con gái, thể chất hơi yếu, không mạnh khỏe nên quay những cảnh đó khó khăn với tôi. Tôi quay phim võ hiệp rất cực.

Sau phim đó, tôi vẫn sẵn sàng đóng phim đánh võ nhưng phải là kịch bản có sự hấp dẫn. Tôi chưa thấy kịch bản võ hiệp nào của Việt Nam đủ sức hút để thu hút tôi. Nếu có tôi vẫn hi sinh hết mình.

Tôi thích là một cô gái cá tính, bướng bỉnh, hơi quậy quậy, cool ngầu. Nhưng có vẻ tôi hơi hiền nên chưa đạo diễn nào viết cho tôi một nhân vật như vậy.

Hot girl Midu: Tôi nghĩ không nên làm người thứ ba - Ảnh 5.

Nếu được đạo diễn mời đóng vai phản diện, tôi vẫn nhận, nhưng từ lúc hoạt động tới giờ chưa có đạo diễn nào mời tôi đóng kiểu vai như thế. Tôi chưa nhận được kịch bản nào như vậy.

Đa phần đạo diễn chỉ gửi cho tôi kiểu nhân vật hiền lành, dễ thương. Tôi mong đạo diễn nào có thể cho tôi đóng thử một vai phản diện.

 

Tùng Ninh, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/hot-girl-midu-toi-nghi-khong-nen-lam-nguoi-thu-ba-820192911193034001.htm