Hỗn chiến trước quán bar ở Sài Gòn, thanh niên bị bạn trong nhóm ném nhầm tử vong

Công an khám nghiệm 1 vụ hỗn chiến ở quán bar trước đó. Ảnh: P.B

Quá trình vui chơi tại quán bar, 2 nhóm thanh niên cự cãi dẫn tới hỗn chiến. Mừng dùng đá ném đá trúng vào một thành viên trong nhóm mình dẫn tới tử vong.

Ngày 22/11, Công an quận 10, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Kim Văn Mừng (SN 1987, ngụ tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra sơ bộ, tối 19/11, Mừng cùng nhóm bạn tới vui chơi ở quán bar nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 14, quận 10, TP.HCM. Trong quá trình vui chơi ở đây, nhóm của Mừng có xảy ra cự cãi với 1 nhóm thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) nhưng được can ngăn.

Đến 23h30 cùng ngày, sau khi ngà ngà say, nhóm Mừng ra về thì bắt gặp nhóm thanh niên đã cự cãi trong quán. Hai nhóm tiếp tục cự cãi rồi xông vào hỗn chiến trước quán. Trong lúc hỗn chiến, Mừng dùng đá ném vào đầu 1 thanh niên trong nhóm của mình khiến gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Công an vào cuộc điều tra truy xét bắt giữ Mừng. Tại công an, Mừng khai nhận trong lúc hỗn chiến, Mừng dùng đá ném nhóm đối thủ nhưng lại trúng đầu 1 người bạn trong nhóm của mình. Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.