Hội Doanh nhân trẻ tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỳ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng 07/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại thị xã Thuận Thành và huyện Lương Tài.

hoi_doanh_nha_tre_tang_qua_tre_e_co_hoan_canh_dac_biet(1)

Đoàn thăm hỏi tặng quà trẻ em tại thị xã Thuận Thành

Đoàn đã tới thăm, tặng quà Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật thị xã Thuận Thành – nơi đang chăm sóc, tiếp nhận điều trị miễn phí cho trẻ em khuyết tật, đặc biệt là trẻ em mắc chứng liệt vận động, bại não, câm điếc, tự kỷ, trí tuệ kém phát triển; và Nhà tình thương Hương La, huyện Lương Tài – nơi cưu mang, nuôi dưỡng 40 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Mồ côi, tàn tật, khuyết tật, bị bỏ rơi không nơi nương tựa thuộc các tỉnh miền Bắc.

hoi_doanh_nha_tre_tang_qua_tre_e_co_hoan_canh_dac_biet(2)

Đoàn thăm hỏi tặng quà trẻ em tại Nhà tình thương Hương La

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã trao tặng các phần quà với tổng trị giá gần 300 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn, thiệt thòi với các trẻ em đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm và Nhà tình thương Hương La. Qua đó, góp phần cùng cả hệ thống chính trị chung tay chăm lo, giúp đỡ trẻ em yếu thế trong xã hội.

Thu Hằng, Phạm Quý

Nguồn Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh: https://bacninhtv.vn/tin-tuc-n17590/hoi-doanh-nhan-tre-tang-qua-tre-em-co-hoan-canh-dac-biet.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo