G

“H’Hen Niê hợp với Hoa hậu Hoàn vũ còn Hoa hậu Trái Đất đòi hỏi da trắng, mặt thon, đại diện cho người Việt Nam mình. Cái này tùy cuộc thi mà có những tiêu chí khác nhau” – Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ.

Tại lễ trao giải Ngôi sao của năm vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã có mặt tham dự. Cô đã có một số chia sẻ về H’Hen Niê và những tiêu chí khác nhau trong các cuộc thi hoa hậu hiện nay với báo giới.

Phương Khánh chia sẻ: “Vào hôm H’Hen Niê tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và lọt vào top 5 người đẹp nhất, tôi cùng gia đình đã ngồi xem. Lúc đó, tôi rất xúc động, tôi cảm thấy rung rung, như được trở lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Trái Đất vậy. Tôi cảm thấy rất tự hào khi cái tên Việt Nam được lọt vào top 5.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bất ngờ chia sẻ nhiều điều về H’Hen Niê  - Ảnh 1.

Ở ngoài đời, tôi chưa được gặp H’Hen Niê, nhưng tôi rất mong có cơ hội được gặp và hợp tác trong tương lai với chị ấy. Tôi cũng đã gửi lời chúc mừng tới H’Hen Niê.

Tôi thấy H’Hen Niê là một cô gái rất cá tính và mạnh mẽ. Tôi cảm nhận được nghị lực của chị ấy là rất lớn và tôi rất thích điều đó ở chị ấy.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bất ngờ chia sẻ nhiều điều về H’Hen Niê  - Ảnh 3.

Mỗi cuộc thi hoa hậu đều có tiêu chí khác nhau. Hoa hậu Hoàn vũ đặt tiêu chí về một phụ nữ hiện đại và sexy. Bởi vậy, H’Hen Niê với làn da ngăm là lựa chọn đúng đắn để làm thí sinh tham dự cuộc thi này, còn Hoa hậu Trái đất lại đòi hỏi phụ nữ đại diện cho “xanh”.

H’Hen Niê hợp với Hoa hậu Hoàn vũ còn Hoa hậu Trái Đất đòi hỏi da trắng, mặt thon, đại diện cho người Việt Nam mình. Cái này tùy cuộc thi mà có những tiêu chí khác nhau.

Từ nay cho đến cuối năm, tôi sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ báo chí. Năm sau, tôi sẽ sang Bỉ để tham gia các hoạt động nói về môi trường”.