Nghi án người đàn ông xin trú mưa sàm sỡ con gái chủ nhà

Ảnh minh hoạ.

Phát hiện người đàn ông lạ mặt vừa được cho vào trú mưa có hành động sàm sỡ con gái mình, anh H. đã lao vào đánh rồi báo cơ quan công an.

Tối 29/9, ông Phan Trọng Tấn – Chủ tịch UBND xã Xuân Đan (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, công an huyện này vừa bắt giữ một người đàn ông trú tại xã Xuân Hội để làm rõ nghi vấn sàm sỡ với một cháu bé 14 tuổi bị thiểu năng trí tuệ trên địa bàn xã.

Theo đó, khoảng 8h ngày 29/9, anh T.Đ.H. (trú xóm Song Giang, xã Xuân Đan) thấy một người đàn ông lạ mặt vào xin trú mưa nên đã đồng ý. Lúc này chỉ có anh H. và con gái 14 tuổi bị thiểu năng trí tuệ ở nhà.

Do đang làm dở việc dưới bếp, anh H. xuống làm được 1 lúc thì nghe con gái kêu lên. Vội chạy lên, anh H. thấy người này đứng bên cạnh con gái. Nghĩ do con gái đang xem trên tivi thấy sợ hãi kêu nên anh H. tiếp tục xuống bếp làm.

Vừa xuống một lúc, anh H. lại nghe thấy con gái kêu đau nên vội chạy lên thì phát hiện người đàn ông lạ mặt đang hôn hít và có hành vi sàm sỡ con gái mình. Quá bức xúc, anh H. liền nhảy vào đấm người đàn ông này rồi gọi điện báo cơ quan công an.

Nhận tin báo, công an xã Xuân Đan, Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ sự việc. Cháu bé con anh H. được đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân để kiểm tra sức khoẻ, phục vụ công tác điều tra.

Theo anh H. người đàn ông có hành động sàm sỡ con gái mình lên là N.V.T. (SN 1981, trú xã Xuân Hội, Nghi Xuân).

Công an huyện Nghi Xuân đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.