Hoa hậu Huỳnh Vy đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đầy khí chất

So với thời điểm đăng quang Miss Tourism Queen Worldwide 2018 cách đây một năm, Huỳnh Vy ở thời điểm hiện tại “lột xác” rất nhiều: xinh đẹp – rạng rỡ hơn…

Hoa hậu Huỳnh Vy đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đầy khí chất - Ảnh 1.

Hoa hậu Huỳnh Vy hiện nay đang là một trong những nhan sắc Việt được đánh giá sở hữu vóc dáng cân đối và cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Hoa hậu Huỳnh Vy đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đầy khí chất - Ảnh 2.

Huỳnh Vy cho biết: “Năm qua là một năm có rất nhiều ý nghĩa với Vy, đặc biệt là khi Vy giành được danh hiệu Miss Tourism Queen Worldwide – Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018”.

Hoa hậu Huỳnh Vy đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đầy khí chất - Ảnh 3.

“Chiến thắng này chắc chắn là kỷ niệm khó quên và mãi mãi là một phần trong ký ức cuộc đời Vy. Điều Vy vui nhất là sau cuộc thi, Vy có thể làm được nhiều hoạt đồng thiên nguyện cho quê hương. Vy còn có cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và học hỏi được rất nhiều điều”.

Hoa hậu Huỳnh Vy đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đầy khí chất - Ảnh 4.

Huỳnh Vy cho biết việc rèn luyện và chăm sóc để giữ cho mình vẻ đẹp, sức khỏe là điều mà bất kỳ ai cũng phải làm, tuy nhiên không phải bất chấp bằng mọi giá.

Hoa hậu Huỳnh Vy đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đầy khí chất - Ảnh 5.

“Vy vẫn đề cao lối sống khỏe mạnh bằng việc tập thể dục và trau dồi về nhân cách tâm hồn – đó mới chính là cách làm đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất”.

Hoa hậu Huỳnh Vy đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đầy khí chất - Ảnh 6.

Ngay trong đêm chung kết Miss Tourism Queen Worldwide 2019, Huỳnh Vy đã thực hiện nghi thức trao vương miện cho tân Hoa hậu đến từ Malaysia với danh hiệu Miss Tourism Queen Worldwide 2019, khép lại hành trình một năm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Hoa hậu Huỳnh Vy đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đầy khí chất - Ảnh 7.

Trong thời gian tới, Hoa hậu Huỳnh Vy cho biết cô vấn sẽ tiếp tục với các dự án của mình – đáng chú ý là các dự án cộng đồng tại quê nhà – cùng kế hoạch lấn sân ở lĩnh vực điện ảnh.